"บิ๊กอู๋" ไขก๊อก รมว.แรงงาน นั่งส.ว.-เลขาฯปัด"จรินทร์"ออกด้วย

ข่าว

"บิ๊กอู๋" ไขก๊อก รมว.แรงงาน นั่งส.ว.-เลขาฯปัด"จรินทร์"ออกด้วย

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2562 18:12 น.

"บิ๊กอู๋" ไขก๊อก รมว.แรงงานนั่ง ส.ว. มีผล 8 พ.ค. นัดเลี้ยงอำลา ขรก. เลขาฯ ปลัดแรงงาน ปัดข่าวลือ "จรินทร์" จ่อลาออกไปเป็น ส.ว.ด้วย

วันที่ 3 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานจากกระทรวงแรงงาน ว่า มีกระแสข่าวภายในกระทรวงแรงงาน พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รมว.แรงงาน ได้ยื่นหนังสือลาออกจากตำแหน่ง รมว.แรงงานแล้ว โดยให้มีผลตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค. เพื่อเตรียมไปดำรงตำแหน่ง ส.ว. ซึ่ง พล.ต.อ.อดุลย์ได้ให้ทีมงานทยอยเก็บของออกจากห้องทำงาน สำนักงานรัฐมนตรี ชั้น 6 อาคารกระทรวงแรงงาน โดยในวันที่ 8 พ.ค. เวลา 12.00 น. พล.ต.อ.อดุลย์ ได้นัดรับประทานอาหารกลางวันร่วมกับข้าราชการกระทรวงแรงงาน ที่ร่วมมือกันทำงานตลอด 1 ปี

นอกจากนี้ ยังมีข่าวลือในหมู่ข้าราชการว่า นายจรินทร์ จักกะพาก ปลัดกระทรวงแรงงาน เตรียมที่จะลาออกจากตำแหน่งปลัดกระทรวงไปเป็น ส.ว.เช่นกัน แต่เมื่อผู้สื่อข่าวโทรศัพท์สอบถามนายจรินทร์ถึงกระแสข่าวดังกล่าว เลขานุการส่วนตัวได้รับโทรศัพท์แทน พร้อมยืนยันว่านายจรินทร์ไม่ได้ลาออกตามที่มีข้าราชการเอาไปลือกัน

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ที่ปรึกษา รมว.ทส.เยี่ยมเด็ก ม.3 ถูกลิงเขาวังกัด เร่งปัญหาการอยู่ร่วมกัน
  08:04

  ที่ปรึกษา รมว.ทส.เยี่ยมเด็ก ม.3 ถูกลิงเขาวังกัด เร่งปัญหาการอยู่ร่วมกัน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์