เริ่มแล้วงานแสดงจำหน่ายสินค้า Green Life eat Organic เน้นเทรนด์สุขภาพ

ข่าว

เริ่มแล้วงานแสดงจำหน่ายสินค้า Green Life eat Organic เน้นเทรนด์สุขภาพ

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2562 22:42 น.

กรมการค้าภายใน ร่วมกับศูนย์การค้าเซ็นทรัลฯ จัดงานแสดงและจำหน่ายสินค้า Green Life eat Organic สุขภาพดี ไม่มีที่สิ้นสุด เน้นเทรนด์สุขภาพ ตรงกับไลฟ์สไตล์ขคุณ มากกว่า 40 ร้านค้า

เมื่อวันที่ 2 พ.ค.62 กรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์ (พณ.) โดย นายฉัตรชัย ศักดิ์ศิลปชัย รองอธิบดีกรมการค้าภายใน ร่วมกับ บริษัทเซ็นทรัล พัฒนา จำกัด ชวนประชาชนมารักษาสุขภาพดี ร่วมช็อปสินค้าออแกนิคมากมายที่เหมาะกับ Life Style ของตัวคุณ พบการแสดงโชว์จากนักแสดงที่มีชื่อเสียงและกิจกรรมอื่นๆมากมาย ที่งานแสดงและจำหน่ายสินค้า Green Life eat Organic สุขภาพดีไม่มีที่สิ้นสุด ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำในหลายภูมิภาค โดยมีพิธีเปิด ครั้งที่ 1 วันที่ 1 พ.ค. เวลา 16.00 น. ณ ลานโปรโมชั่นชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาปิ่นเกล้า พร้อมทั้งมีการจัดจำหน่ายสินค้าตลอดตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย.-6 พ.ค.62 และจัด Roadshow ทั่วประเทศในระหว่างเดือน มิ.ย.-ส.ค. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาเวสเกตต์นนทบุรี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 9 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น จ.ขอนแก่น ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่

กระทรวงพาณิชย์ ได้กำหนดยุทธศาสตร์การพัฒนาตลาดสินค้าอินทรีย์ของกระทรวงพาณิชย์ ปี 60-64 โดยยุทธศาสตร์ที่ 3 ด้านการพัฒนาและขยายตลาดสินค้าอินทรีย์ กำหนดให้มีการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายและขยายตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ในประเทศ ซึ่งกรมการค้าภายในมีหน้าที่รับผิดชอบการพัฒนาตลาดสินค้าอินทรีย์ ตามยุทธศาสตร์ดังกล่าว

ปัจจุบันพฤติกรรมผู้บริโภคเน้นเทรนด์การบริโภคที่ใส่ใจกับสุขภาพ ทำให้ตลาดออร์แกนิคในไทยมีความเคลื่อนไหวที่น่าจับตา โดยมีธุรกิจสินค้าเกษตรอินทรีย์ในไทยมีแนวโน้มเติบโตได้ดี ประเมินว่าในปี 61 มูลค่าตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ของไทยจะอยู่ที่ 2,700-2,900 ล้านบาท ผู้บริโภคชาวไทยจะค่อยๆปรับความชอบของตัวเองไปในทางการบริโภคพืชผักมากขึ้น งาน Green Life eat Organicจะเป็นการนำเสนอความสดใหม่ของสินค้าเกษตรอินทรีย์ โดยมี Mood & Tone ที่ดูมีสีสันบริเวณตัวสินค้า เพื่อตอกย้ำถึงความ Green Life Eat Organic สุขภาพดี ไม่มีที่สิ้นสุด รวมถึงสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Official : Green Life Eat Organic

ทั้งนี้ภายในงาน หนุ่มเวียร์ ศุกลรัตน์ หวานใจสาวเบลล่า ได้มาแสดงฝีมือทำอาหาร "สลัดไก่ออร์แกนิค" ร่วมกับ นายฉัตรชัย ศักดิ์ศิลปชัย รองอธิบดีกรมการค้าภายใน ให้แขกผู้มีเกียรติร่วมรับประทานกันอีกด้วย และสำหรับกำหนดการในการจัด Roadshow ในครั้งต่อๆไปได้แก่

ครั้งที่ 2 จัดที่ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกส จังหวัดนนทบุรี วันที่ 6-10 มิ.ย.62

ครั้งที่ 3 จัดที่ ลานโปรโมชั่นชั้น B ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาพระราม 9 จังหวัดกรุงเทพมหานคร วันที่ 27 มิ.ย.-3 ก.ค.62

ครั้งที่ 4 จัดที่ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น วันที่ 25-28 ก.ค.62

ครั้งที่ 5 จัดที่ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ วันที่ 1-4 ส.ค.62

ครั้งที่ 6 จัดที่ เชียงใหม่ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ แอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่ วันที่ 9-12 ส.ค.62

โดยในงานจะพบกับกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการแสดงศิลปวัฒนธรรม หรือว่าดนตรีสดๆให้ฟังในยามเย็น ชิวๆเพลินๆไปกับการโชว์ทำอาหารออแกนิคจากเชฟสุดหล่อ ชมนิทรรศการงานออแกนิคและเลือกซื้อสินค้าออแกนิค ที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้มากกว่า 40 ร้านค้า

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา
  04:11

  ตร.ไซเบอร์ ลั่น! บังแจ็คอย่าดูถูกตำรวจไทย ถ้าเห็นเอกสารในมือมีช็อก ท้าเก่งจริงก็กลับมา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์