นางเอกมิวสิกดิ่งแมนชั่นลาโลก เพิ่งปล่อยเอ็มวีวันดับ

ข่าว

  นางเอกมิวสิกดิ่งแมนชั่นลาโลก เพิ่งปล่อยเอ็มวีวันดับ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 พ.ค. 2562 05:05 น.

  ทิ้ง จม.ให้โทร.หาแฟน สงสัยเครียด-ซึมเศร้า

  นางเอกเอ็มวีลาโลก ตัดสินใจดิ่งแมนชั่นหรู 7 ชั้นที่เช่าอยู่กับแฟนหนุ่มดับสยองก่อนตายโพสต์เฟซบุ๊กลา “ยกเลิกใช้เฟซนี้นะคะ เจ้าของเฟซไม่อยู่แล้วค่ะ” ปกติรับงานนางแบบ รีวิวสินค้า ล่าสุดได้เป็นนางเอกเอ็มวีวง Old Story Project เพิ่งปล่อยเอ็มวีแบบเต็มวันที่เสียชีวิต สงสัยเหตุจากป่วยโรคซึมเศร้าและมีปัญหาเรื่องความรัก แฟนหนุ่มพร้อมเพื่อนไปยืนยันศพที่นิติเวช รพ.จุฬาฯ สภาพร้องไห้โฮตลอดเวลา แต่ไม่ยอมให้สัมภาษณ์

  นางแบบมิวสิกกระโดดแมนชันฆ่าตัวตายรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 30 เม.ย. ร.ต.อ.อุทัย ศรีแนน รอง สว. (สอบสวน) สน.บางนา รับแจ้งเหตุหญิงสาวตกจากที่สูงเสียชีวิต ภายในเดอะเทปป์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (The Tepp Serviced Apartment) เลขที่ 88 ซอยลาซาล 36 แขวงบางนา เขตบางนา กทม. รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง (พฐก.) แพทย์นิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

  ที่เกิดเหตุเป็นแมนชันหรู 7 ชั้น เนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ บริเวณด้านหลังตัวอาคารพบศพ น.ส.หยาดรุ่ง หรือหวาน ทองเนียม อายุ 25 ปี สภาพนอนหงายสวมเสื้อแขนยาวสีขาว กางเกงขาสั้นสีขาว แขนขาหักผิดรูป เลือดไหลนองพื้น นอกจากนี้ ที่ข้อเท้ามีเชือกผูกกระดาษเขียนข้อความด้วยปากกาสีน้ำเงินผูกอยู่ ระบุชื่อ หวาน น.ส.หยาดรุ่ง ทองเนียม อยู่ห้อง 708 และเบอร์โทรศัพท์แฟน โทร.จนกว่าจะรับสาย และเบอร์โทร.ญาติ ใกล้กันมีผ้าห่มลายหมีสีขาวชมพูอยู่ที่พื้นเหมือนตกลงพร้อมกับผู้ตาย เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

  ร.ต.อ.อุทัย ศรีแนน เผยว่า จากการสอบถามผู้ดูแลหอพักทราบว่า ผู้ตายพักอยู่กับแฟนมาเช่าตั้งแต่ต้นเดือน เม.ย. เป็นรายเดือน ประมาณ 3 หมื่นบาท เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมาผู้ตายไปแจ้งแมนชันว่า จะขอคืนห้องเช็กเอาต์ออกสิ้นเดือนนี้ ขณะเกิดเหตุผู้ตายอยู่ภายในห้องเพียงลำพัง เบื้องต้นประสานฝ่ายสืบสวนตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อตรวจสอบว่า พบอะไรน่าสงสัยหรือผิดปกติหรือไม่ ขณะนี้พยายามติดต่อแฟนและญาติให้ทราบ หลังจากนั้นจะเชิญมาให้ปากคำที่ สน.บางนา เพื่อหาสาเหตุการฆ่าตัวตายต่อไป

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ก่อนเกิดเหตุเวลา 22.12 น. วันที่ 29 เม.ย. ผู้ตายโพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวในชื่อ Numwan Jellies ว่า “ยกเลิกใช้เฟซนี้นะคะ เจ้าของเฟซไม่อยู่แล้วค่ะ” ทำให้เชื่อว่าเป็นข้อความลาตายก่อนเกิดเหตุ จากการตรวจสอบผู้ตายมีอาชีพรับงานถ่ายแบบ รีวิวสินค้า มีผู้ติดตามเกือบ 2 หมื่นคน ล่าสุดได้งานแสดงเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลง แฟนเก่าไม่มีสมอง ของวง Old Story Project จะปล่อยเอ็มวีตัวเต็มวันเกิดเหตุ เมื่อผู้สื่อข่าวไปตรวจสอบในยูทูบพบว่า มีการปล่อยเอ็มวีเพลงดังกล่าวที่ น.ส.หยาดรุ่ง เป็นนางเอกจริงๆ มีผู้เข้าไปดูแล้วเกือบ 5 หมื่นคน

  มีรายงานด้วยว่า ย้อนไปเมื่อวันที่ 11 เม.ย. น.ส.หยาดรุ่ง เคยโพสต์ข้อความเกี่ยวกับโรคซึมเศร้า ระบุว่า เกลียดมาก คำว่าสู้ๆนะ อย่าคิดมาก เรื่องแค่นี้เอง ค่อยคุย เอ้า ก็เครียดตอนนี้จะให้คุยตอนไหน ถ้าเราไม่เป็นโรค เราก็ไม่เป็นงี้หรอก สู้ได้ สู้คนเดียวมาตลอด สู้จนจะเป็นบ้าแล้ว ไม่งั้นเขาจะเรียกว่าโรค ต้องไปหาหมอ กินยาหรอออออออออ ปวดหัว ถ้าทำได้ ไม่มีใครอยากเป็นโรคนี้หรอก มันทรมานนะ แค่หายใจก็ทรมาน ก็เหนื่อยพออยู่แล้ว... จากข้อความดังกล่าวทำให้เชื่อว่าสาเหตุการฆ่าตัวตาย นอกจากเรื่องความรักแล้ว ยังมีปัญหาเกี่ยวกับอาการป่วยโรคซึมเศร้าด้วย

  ที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ สายวันเดียวกันญาติของ น.ส.หยาดรุ่ง ผู้เสียชีวิต ยังไม่ได้ติดต่อขอรับศพ มีเพียงวัยรุ่น 3 คน เป็นชาย 2 คน และหญิง 1 คน มานั่งปลอบใจกันอยู่บริเวณหน้าห้องตรวจพิสูจน์ศพ 1 ใน 2 ผู้ชายในกลุ่มที่สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงินอยู่ในอาการโศกเศร้าร้องไห้ฟูมฟายอย่างหนัก บริเวณลำคอมีร่องรอยคล้ายถูกเล็บข่วนเป็นทางยาวหลายแห่ง ก่อน 1 ใน 3 ไม่เปิดเผยชื่อระบุว่า เป็นกลุ่มเพื่อนของ น.ส.หยาดรุ่ง เดินทางมาดูศพเพื่อยืนยันอัตลักษณ์บุคคล ส่วนผู้ชายที่อยู่ในอาการเศร้าโศกชื่อเล่นว่า นายจา (ไม่ขอเปิดเผยชื่อนามสกุลจริง) เป็นแฟนของผู้เสียชีวิต ระหว่างเพื่อนผู้ชายอีกคนเอื้อมมือดึงประตูเหล็กปิดลงมาเหมือนเป็นการตัดบทต่อหน้าสื่อมวลชนหลายคน

  ต่อมาช่วงเที่ยง เพื่อนผู้หญิงของผู้ตายออกมาให้ข้อมูลว่า เมื่อคืนนายจาเดินทางมาหาแฟนตนถึงที่พักย่านพัฒนาการ ไม่ทราบว่าทั้งคู่ไปเที่ยวกันมาก่อนหรือไม่ ยังไม่ได้สอบถาม เพราะตนไม่ได้อาศัยอยู่กับแฟน จนกระทั่งเวลาประมาณ 07.00 น. เจ้าหน้าที่นิติบุคคลของคอนโดเกิดเหตุติดต่อมาหานายจาแจ้งข่าวร้ายว่า น.ส.หยาดรุ่ง เสียชีวิตลงจากเหตุการณ์ดังกล่าว ตนพร้อมกับแฟนและนายจาจึงตัดสินใจพากันเดินทางมาดูศพ ปรากฏว่าเป็นร่างของ น.ส.หยาดรุ่งจริง แต่ไม่สามารถดำเนินการใดๆได้ เนื่องจากไม่ใช่ญาติโดยตรงของผู้เสียชีวิต

  มีรายงานด้วยว่า ญาติของ น.ส.หยาดรุ่ง อยู่ที่ จ.แม่ฮ่องสอน เตรียมเอกสารเพื่อเดินทางมากรุงเทพฯเพื่อทำเรื่องขอรับศพ คาดว่าจะถึงกรุงเทพฯช่วงเวลาประมาณ 08.00 น. วันที่ 1 พ.ค. จากนั้นจะเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางนา เพื่อให้ปากคำ ก่อนติดต่อขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดศิริพงษ์ธรรมนิมิต ซอยวัชรพล ถนนรามอินทรา กม.5 แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. ต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา
  03:10

  สุดช็อก บ้านถล่มทั้งหลัง น้ำป่าทะลัก ซัดเสาบ้านพังต่อหน้าต่อตา

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 20:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์