คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

หนุ่มใหญ่ป่วยลมชัก เจออากาศร้อน นอนกระอักเลือดดับคาบ้านที่ลพบุรี

ไทยรัฐออนไลน์19 เม.ย. 2562 21:21 น.
SHARE

หนุ่มใหญ่ลพบุรีป่วยลมชัก เจออากาศร้อนอุณหภูมิทะลุ 40 องศาฯ เลยลงมาแช่น้ำในอ่างใต้ถุนบ้าน และขึ้นไปนอน ญาติได้ยินเสียงล้ม ขึ้นไปดูพบนอนตกเปลกระอักเลือดดับคาบ้าน...

เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 19 เม.ย.62 ร.ต.อ.ธีระพงศ์ เตชะนันท์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกสำโรง พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.โคกสำโรง และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุที่บ้านเลขที่ 83 หมู่ที่ 8 ต.ห้วยโป่ง อ.โคกสำโรง ลพบุรี ซึ่งเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ชั้นบนเป็นห้องโถง พบศพชายนอนหงายเสียชีวิตนุ่งกางเกงขาสั้นไม่สวมเสื้อ มีเลือดไหลออกมาจากปากและจมูก ข้างศพมีเปลแขวนอยู่ ทราบชื่อนายวิชาญ บุตรสี อายุ 44 ปี อยู่บ้านหลังที่เกิดเหตุ แพทย์เวร และตำรวจ

ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผล และร่องรอยการต่อสู้ สอบถามญาติผู้ตายทราบว่า ก่อนเสียชีวิต ผู้ตายบ่นว่าร้อนมาก และได้ลงมาแช่น้ำในอ่างใต้ถุนบ้านและขึ้นไปนอนเปล ญาติได้ยินเสียงหล่นจากเปล และมีเลือดไหลลงมาใต้ถุนบ้าน จึงขึ้นไปดูพบนายวิชาญ นอนเสียชีวิตแล้ว คาดว่าสาเหตุการตายเนื่องจากอากาศร้อนจัด จนเลือดไหลทะลักออกมา เพราะอากาศร้อนอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศาเซลเซียส และผู้ตายก็เป็นโรคลมชักอยู่ด้วย มักจะมีอาการเมื่ออากาศร้อน เจ้าหน้าที่ ตร.ได้นำศพส่ง รพ.โคกสำโรงเพื่อตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อากาศร้อนลพบุรีกระอักเลือดโรคลมชักหนุ่มใหญ่ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED