ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เสี่ยซิ่งชนพ.ต.ท.-เมีย ดับ ยอมรับเป็นบทเรียนสาหัส ขอเลิกดื่มตลอดชีวิต

  ไทยรัฐออนไลน์15 เม.ย. 2562 16:50 น.
  SHARE

  เสี่ยเบนซ์ ซิ่งชนรถ พ.ต.ท.ดับพร้อมเมีย ให้ปากคำเพิ่ม พร้อมรับผิดชอบดูแลลูกทั้ง 2 คนอย่างดีที่สุด วอนสังคมให้อภัย ยอมรับเรื่องที่เกิดเป็นบทเรียนสาหัส ขอเลิกดื่มตลอดชีวิต


  เมื่อวันที่ 15 เม.ย. นายสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี เจ้าของร้านอ่ะไหล่ยนต์ พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.กฤตินาท ตุลยลักษณ์ ผกก.สน.ศาลาแดง และ พ.ต.ท.ศิริพงษ์ เพื่อนสงคราม รอง ผกก. หัวหน้างานสอบสวน เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมในคดีขับรถเบนซ์ชนรถเก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ ทำให้ พ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุล รอง ผกก.สอบสวน กองบังคับการปราบปราม เสียชีวิต พร้อมภรรยา ส่วนลูกสาววัย 12 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส

  นายสมชาย กล่าวว่า ได้เดินทางไปเยี่ยม ด.ญ.พิชญาภา งามสุวิชชากุล หรือ น้องแพรว อายุ 12 ปี ลูกสาวคนเล็กของ พ.ต.ท.จตุพร ซึ่งอยู่ระหว่างรักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพ โดยเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นบทเรียนที่สาหัสที่สุดในชีวิต โดยตั้งใจไว้ว่าเมื่อมีบทเรียนแล้วต้องแก้ไข คิดว่าจะเลิกดื่มไปตลอดชีวิต และเพิ่งมาจากโรงพยาบาลไปเยี่ยมน้องที่อยู่ในห้องไอซียู ซึ่งขณะนี้อาการดีขึ้น ทำให้สบายใจไปอีกเปาะหนึ่ง

  ทั้งนี้ขอโทษประชาชนกับสิ่งที่ตนเองได้กระทำผิดพลาดไป และหวังว่าจะได้รับการให้อภัยและอโหสิกรรม ยืนยันจะดูแลเด็กทั้ง 2 คนอย่างดีที่สุด โดยได้รับปากกับทางญาติของผู้เสียหายจนพึงพอใจ ซึ่งจะส่งเสียให้ถึงที่สุดตามที่ปรารถนา รวมทั้งค่ารักษาพยาบาลทุกอย่าง โดยจะทำหน้าที่เสมือนพ่อและแม่ให้กับน้องทั้งสองที่ต้องสูญเสียพ่อและแม่ไปพร้อมกันกับการกระทำของตนเองในครั้งนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสี่ยเบนซ์เสี่ยเบนซ์ชนพ.ต.ท.จตุพร งามสุวิชชากุลสมชาย เวโรจน์พิพัฒน์ตำรวจกองปราบดับข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้