ข่าว
100 year

ล่าตัวพ่อเลี้ยงโหด ใช้ค้อนทุบหัวลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือน ดับคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์11 เม.ย. 2562 16:45 น.
SHARE

"พ่อเลี้ยงโหด" ใช้ค้อนตอกตะปูทุบหัว ลูกเลี้ยงท้อง 7 เดือน พบท้องมีร่องรอยถูกทุบ หูด้านซ้ายขาด เสียชีวิตคาบ้าน แฟนผู้เสียชีวิตเผยสาเหตุจากไม่พอใจเมีย ขณะที่ตำรวจเร่งล่าตัว...

วันนี้ 11 เม.ย. 62 พ.ต.ท.ชูชัย จับเทียน รอง ผกก.สอบสวน สน.คันนายาว ได้รับแจ้งเหตุ คนฆ่ากันตายภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ย่านแยกลำกะโหลก แขวงบางชัน เขตคลองสามวา จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนเดินทางตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และเจ้าหน้าที่อาสาร่วมกตัญญู

เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น โดยด้านล่างเป็นร้านเสริมสวย ส่วนที่เกิดเหตุอยู่ในห้องนอนชั้น 2 พบศพสาวอายุ 29 ปี ซึ่งกำลังท้องได้ 7 เดือน นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สวมใส่ชุดนอนสีชมพู มีรอยคราบเลือดเต็มพื้นและผนังห้อง พร้อมที่ศีรษะถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลฉกรรจ์ และที่ท้องมีร่องรอยถูกทุบ หูด้านซ้ายขาด โดยข้างศพ พบค้อนตอกตะปู ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่

จากการสอบถาม แฟนผู้เสียชีวิต เล่าว่า ปกติตนและแฟนพักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าว กับพี่สาวแฟน, แม่แฟนและพ่อเลี้ยงแฟน ซึ่งทุกคนก็ต่างไปทำงาน จนกระทั่งเมื่อบ่ายน้องชายของแม่ได้กลับมาที่บ้าน เห็นผิดสังเกตจึงเดินตรวจสอบตามห้องต่างๆ จึงพบว่าแฟนถูกฆาตกรรมอยู่ในห้องนอน

ทั้งนี้ ผู้ก่อเหตุเป็นพ่อเลี้ยงของผู้เสียชีวิต อายุ 54 ปี เป็นคน จ.ฉะเชิงเทรา อาชีพขับวินรถจักรยานยนต์ ส่วนสาเหตุมาจากพ่อเลี้ยงได้ทะเลาะกับแม่ผู้เสียชีวิตอย่างรุนแรง ซึ่งแม่ผู้เสียชีวิตได้หนีไปอยู่ต่างจังหวัด พ่อเลี้ยงจึงพยายามตามกลับแต่แม่ผู้เสียชีวิตไม่ยอมกลับ ทำให้พ่อเลี้ยงโกรธและขู่ฆ่าลูกเลี้ยง ซึ่งวันนี้อาของผู้เสียชีวิตก็กลับมาพบศพจริงๆ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าพ่อเลี้ยงได้ขับรถจักรยานยนต์ สีแดงเทา หลบหนีไป ขณะที่ พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามตัวพ่อเลี้ยงโหดรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมายทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อเลี้ยงโหดฆ่าลูกเลี้ยงฆ่าคนท้องใช้ค้อนทุบสน.คันนายาวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED