ไลฟ์สไตล์
100 year

ไปรษณีย์ เปิดจองเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2562 14:21 น.
SHARE

เปิดจองเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 ณ ที่ทำการไปรษณีย์ และทางเว็บไทยแลนด์โพสต์มาร์ท ราคาเข็มละ 300 บาท ไม่จำกัดจำนวนการจอง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย....

                  
นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นตัวแทนรับจองเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 โดยไปรษณีย์ไทย มีจำหน่าย 2 ช่องทาง ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com ในราคาเข็มละ 300 บาท ซึ่งไม่จำกัดจำนวนการจอง โดยผู้ที่สนใจสามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เม.ย. นี้

ข่าวแนะนำ

สำหรับขั้นตอนการรับเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้ที่สั่งจองผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ สามารถรับได้ด้วยตนเอง ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่สั่งจอง ส่วนผู้ที่สั่งจองผ่านทางเว็บไซต์ไทยแลนด์โพสต์มาร์ท จะจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่ระบุ โดยสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จะประกาศกำหนดการรับเข็มที่ระลึกฯ ดังกล่าวให้ทราบอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เข็มที่ระลึกพระราชพิธีบรมราชาภิเษกเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ไปรษณีย์ตราสัญลักษณ์เปิดจองเข็มที่ระลึกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:40 น.