ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ไปรษณีย์ เปิดจองเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ พระราชพิธีบรมราชาภิเษก

  ไทยรัฐออนไลน์4 เม.ย. 2562 14:21 น.
  SHARE

  เปิดจองเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 ณ ที่ทำการไปรษณีย์ และทางเว็บไทยแลนด์โพสต์มาร์ท ราคาเข็มละ 300 บาท ไม่จำกัดจำนวนการจอง ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย....

                    
  นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายการบริหารลูกค้า บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยว่า ได้ร่วมกับสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นตัวแทนรับจองเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 เนื่องในโอกาสพระราชพิธีบรมราชาภิเษก รัชกาลที่ 10 โดยไปรษณีย์ไทย มีจำหน่าย 2 ช่องทาง ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ www.thailandpostmart.com ในราคาเข็มละ 300 บาท ซึ่งไม่จำกัดจำนวนการจอง โดยผู้ที่สนใจสามารถจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เม.ย. นี้

  สำหรับขั้นตอนการรับเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์พระราชพิธีบรมราชาภิเษก ผู้ที่สั่งจองผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทั่วประเทศ สามารถรับได้ด้วยตนเอง ณ ที่ทำการไปรษณีย์ที่สั่งจอง ส่วนผู้ที่สั่งจองผ่านทางเว็บไซต์ไทยแลนด์โพสต์มาร์ท จะจัดส่งให้ตามที่อยู่ที่ระบุ โดยสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี จะประกาศกำหนดการรับเข็มที่ระลึกฯ ดังกล่าวให้ทราบอีกครั้ง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เข็มที่ระลึกพระราชพิธีบรมราชาภิเษกเข็มที่ระลึกตราสัญลักษณ์ไปรษณีย์ตราสัญลักษณ์เปิดจองเข็มที่ระลึกข่าวทั่วไป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้