ไลฟ์สไตล์
100 year

ถนนข้าวสาร ปีนี้"งดจัดสงกรานต์" เตรียมพื้นที่รองรับ งานสำคัญ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2562 14:16 น.
SHARE

สมาคมผู้ประกอบการค้าถนนข้าวสาร กทม. มีมติ "งดจัดงานสงกรานต์ 2562" เพื่อให้กทม.ปรับปรุงพื้นที่รอบเกาะรัตนโกสินทร์ จัดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก   

วันที่ 3 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงาน นายกสมาคมผู้ประกอบการค้าถนนข้าวสาร ได้แจ้งถึงการลงมติ งดจัดงานสงกรานต์ถนนข้าวสาร เพื่อให้ กทม.เตรียมพื้นที่ถนนข้าวสาร และรอบเกาะรัตนโกสินทร์จัดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยระบุว่า

ข่าวแนะนำ

“เนื่องในปี 2562 ถือเป็นปีมหามงคลของชาวไทยทุกคน โดยจะมีพระราชพิธีบรมราชาภิเษก ในสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จเถลิงถวัลยราชสมบัติเป็นพระมหากษัตริย์แห่งประเทศไทย ได้กำหนดจัดเตรียมเส้นทางและงานพระราชพิธีบรมราชภิเษก อย่างยิ่งใหญ่ ถนนข้าวสาร และพื้นที่ใกล้เคียงในเกาะรัตนโกสินทร์ ถือเป็นหนึ่งในพื้นที่สำคัญ ที่จะมีพระราชพิธีต่างๆ เกี่ยวเนื่อง และเตรียมปรับปรุงพื้นที่ให้สวยงาม

สมาคมผู้ประกอบการค้าถนนข้าวสาร ในฐานะผู้จัดงานเทศกาลมหาสงกรานต์ถนนข้าวสาร มากว่า 40 ปี แต่เพื่อให้ภาครัฐ และกรุงเทพมหานคร ได้สามารถจัดเตรียมพื้นที่ได้อย่างต่อเนื่องและสมพระเกียรติ คณะกรรมการบริหารสมาคมผู้ประกอบการค้าถนนข้าวสาร จึงมีมติควรเห็นว่า จะงดจัดกิจกรรมเทศกาลมหาสงกรานต์ถนนข้าวสาร ประจำปี 2562 เป็นการชั่วคราว”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สงกรานต์62สงกรานต์ถนนข้าวสารสงกรานต์ถนนข้าวสารถนนข้าวสารงดจัดสงกรานต์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:34 น.