บำเพ็ญกุศล เจ้าสัววิชัย ก่อนพระราชทานเพลิงฯ ลูกชายบวชให้พ่อ

ข่าว

  บำเพ็ญกุศล เจ้าสัววิชัย ก่อนพระราชทานเพลิงฯ ลูกชายบวชให้พ่อ

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 มี.ค. 2562 16:46 น.

  ครอบครัว "ศรีวัฒนประภา" ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลให้ "เจ้าสัววิชัย" ก่อนมีพิธีพระราชทานเพลิงศพ ลูกชายบวชให้พ่อ เจมี วาร์ดี-เวส มอร์แกน เป็นตัวแทนทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ถวายจตุปัจจัย

  เวลา 09.00 น. วันที่ 21 มี.ค. ที่ศาลา 1 เตชะอิทธิพร วัดเทพศิรินทราวาสราชวรวิหาร สถานที่ประกอบพิธีบำเพ็ญกุศลศพวันสุดท้าย นายวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าหน้าที่ตำรวจ และเจ้าหน้าที่บริษัท คิง เพาเวอร์ ได้เดินตรวจความเรียบร้อยในพื้นที่อย่างเข้มงวด ก่อนถึงพิธีพระราชทานเพลิงศพในช่วงเย็น

  ขณะเดียวกัน ครอบครัวศรีวัฒนประภา ได้เข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลให้กับเจ้าสัววิชัย ประกอบด้วย นางเอมอร ศรีวัฒนประภา ภรรยา และบุตร-หญิงชาย คือ น.ส.วรมาศ น.ส.อรุณรุ่ง นายอัยยวัฒน์ ขณะที่ นายอภิเชษฐ์ บุตรชาย ได้บวชอุทิศส่วนกุศลให้ผู้เป็นพ่อ พร้อมกับคณะผู้บริหาร พนักงาน บริษัท คิง เพาเวอร์ อีก 60 คน โดยนิมนต์พระ 10 รูป สวดมาติกา บังสุกุล

  จากนั้นครอบครัวศรีวัฒนประภา และทีมฟุตบอลเลสเตอร์ ซิตี้ นำโดย เจมี วาร์ดี กองหน้า เวส มอร์แกน กองกลาง เป็นตัวแทนถวายจตุปัจจัยและผ้าบังสุกุล.
   

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วิชัย ศรีวัฒนประภาเจ้าสัววิชัยวัดเทพศิรินทราวาสข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 02:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์