ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ผู้สมัครส.ส.ปชป. เขตดอนเมือง ยอมรื้อป้ายหาเสียงลงหลัง "เก่ง การุณ"โวย

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2562 01:06 น.
  SHARE

  ธัญญ์นิธิ ชวรัตน์นิธิโชติ หรือ "เชง" ผู้สมัคร ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ เขตดอนเมือง เบอร์ 11 โชว์แมน รื้อป้ายหาเสียงของตัวเองลง หลัง "เก่ง การุณ" โวยเขตดอนเมืองไม่ยุติธรรม บอก "ผมไม่มีความสุข บนความไม่เท่าเทียมของคนอื่น"...

  เมื่อวันที่ 3 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเฟซบุ๊ก "เก่ง การุณ" ผู้สมัคร ส.ส.เขตดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ที่แสดงความไม่พอใจข้าราชการสำนักงานเขตดอนเมือง เรื่องห้ามติดป้ายหาเสียงบริเวณสำนักงานเขต และได้ลงรูปป้ายของ ธัญญ์นิธิ นวรัตน์นิธิโชติ ที่ติดบริเวณเขตดอนเมืองนั้นมาเป็นภาพประกอบ

  ล่าสุด นายธัญญ์นิธิ ผู้สมัครส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขตดอนเมือง ที่เป็นผู้ที่อยู่ในภาพที่ "เก่ง การุณ" เอามาลง ได้เรียนทำการชี้แจงให้พี่น้องประชาชนในเขตดอนเมืองทราบว่า ตนไม่คิดจะเอาเปรียบ พี่เก่ง การุณ หรือ ผู้สมัครจากพรรคการเมืองอื่นๆ ในครั้งนี้แต่อย่างใด ป้ายที่ติดตั้งนั้นเป็นป้ายที่ติดก่อนที่จะจับเบอร์ ซึ่งก็ได้มีหนังสือสอบถามกกต.แล้ว ว่าสามารถติดได้

  "วิสัยลูกผู้ชายอย่างผม ไม่สามารถที่จะมีความสุขบนความไม่เท่าเทียมของคนอื่นได้ ซึ่งเมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า เพื่อให้การเลือกตั้งในครั้งนี้เป็นไปอย่างบริสุทธิ์ ยุติธรรม มีบรรยากาศที่เป็นมิตร และเพื่อความสบายใจของ พี่เก่ง การุณ และผู้สมัครรับเลือกตั้งพรรคอื่นๆ รวมไปถึงกองเชียร์ของทุกพรรค ผมจึงของเก็บป้ายหาเสียงลงจากบริเวณสำนักงานเขตดอนเมืองทั้งหมด จนกว่าจะได้รับคำตอบที่ชัดเจนหรือแนวทางปฏิบัติที่เท่าเทียมกันทุกพรรคการเมือง จากเขตดอนเมืองต่อไป"นายธัญญ์นิธิ กล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เลือกตั้ง62ประชาธิปัตย์ผู้สมัครส.ส.เขตดอนเมืองธัญญ์นิธิ ชวรัตน์นิธิโชติเลือกตั้ง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้