ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้สมัครส.ส.ปชป. เขตดอนเมือง ยอมรื้อป้ายหาเสียงลงหลัง "เก่ง การุณ"โวย

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2562 01:06 น.
SHARE

ธัญญ์นิธิ ชวรัตน์นิธิโชติ หรือ "เชง" ผู้สมัคร ส.ส. พรรคประชาธิปัตย์ เขตดอนเมือง เบอร์ 11 โชว์แมน รื้อป้ายหาเสียงของตัวเองลง หลัง "เก่ง การุณ" โวยเขตดอนเมืองไม่ยุติธรรม บอก "ผมไม่มีความสุข บนความไม่เท่าเทียมของคนอื่น"...

เมื่อวันที่ 3 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากเฟซบุ๊ก "เก่ง การุณ" ผู้สมัคร ส.ส.เขตดอนเมือง พรรคเพื่อไทย ที่แสดงความไม่พอใจข้าราชการสำนักงานเขตดอนเมือง เรื่องห้ามติดป้ายหาเสียงบริเวณสำนักงานเขต และได้ลงรูปป้ายของ ธัญญ์นิธิ นวรัตน์นิธิโชติ ที่ติดบริเวณเขตดอนเมืองนั้นมาเป็นภาพประกอบ

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด นายธัญญ์นิธิ ผู้สมัครส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขตดอนเมือง ที่เป็นผู้ที่อยู่ในภาพที่ "เก่ง การุณ" เอามาลง ได้เรียนทำการชี้แจงให้พี่น้องประชาชนในเขตดอนเมืองทราบว่า ตนไม่คิดจะเอาเปรียบ พี่เก่ง การุณ หรือ ผู้สมัครจากพรรคการเมืองอื่นๆ ในครั้งนี้แต่อย่างใด ป้ายที่ติดตั้งนั้นเป็นป้ายที่ติดก่อนที่จะจับเบอร์ ซึ่งก็ได้มีหนังสือสอบถามกกต.แล้ว ว่าสามารถติดได้

"วิสัยลูกผู้ชายอย่างผม ไม่สามารถที่จะมีความสุขบนความไม่เท่าเทียมของคนอื่นได้ ซึ่งเมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า เพื่อให้การเลือกตั้งในครั้งนี้เป็นไปอย่างบริสุทธิ์ ยุติธรรม มีบรรยากาศที่เป็นมิตร และเพื่อความสบายใจของ พี่เก่ง การุณ และผู้สมัครรับเลือกตั้งพรรคอื่นๆ รวมไปถึงกองเชียร์ของทุกพรรค ผมจึงของเก็บป้ายหาเสียงลงจากบริเวณสำนักงานเขตดอนเมืองทั้งหมด จนกว่าจะได้รับคำตอบที่ชัดเจนหรือแนวทางปฏิบัติที่เท่าเทียมกันทุกพรรคการเมือง จากเขตดอนเมืองต่อไป"นายธัญญ์นิธิ กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้ง62ประชาธิปัตย์ผู้สมัครส.ส.เขตดอนเมืองธัญญ์นิธิ ชวรัตน์นิธิโชติเลือกตั้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 07:17 น.