ไลฟ์สไตล์
100 year

นรก 17 เมตร กระบะขับตกบ่อมรณะจมน้ำมิดคัน หนุ่มคนขับหนีไม่พ้นตาย

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2562 22:28 น.
SHARE

กระบะแข่งกันมาแล้วลื่นตกตกลงไปในบ่อซ่อมแซมระบบไฟฟ้าข้างถนน ในซอยประชาร่วมใจ 67 ย่านคลองสามวา โดยบ่อลึก 17 เมตร มีน้ำท่วมสูง 3 ม.คนขับพยายามตะกายออกมาแต่บ่อลึกมากจึงจมน้ำตาย...

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 1 มี.ค.2561 ร.ต.อ.ผดุง ธรรม พลกันยา รอง สว.(สอบสวน) สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุรถยนต์ตกลงไปในบ่อซ่อมแซมระบบไฟฟ้า ภายในซอยประชาร่วมใจ 67 แขวงทรายกองดิน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมประสานเจ้าหน้าที่ชุดกู้ภัยทางน้ำมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นบ่อสี่เหลี่ยมขนาดกว้าง 4 เมตร ยาว 10 เมตร ความลึกประมาณ 17 เมตร ภายในบ่อมีน้ำความลึกประมาณ 3 เมตร มีแท่นแบริเออร์วางกั้นโดยรอบ เจ้าหน้าที่ต้องโรยตัวลงไปตรวจสอบเนื่องจากรถจมลงไปทั้งคัน จากการตรวจสอบพบเป็นรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ็กซ์ สีเขียว หมายเลขทะเบียน บต 8480 พิจิตร ลักษณะเป็นกระบะแต่งซิ่ง

เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทรใช้เชือกลากดึงรถขึ้นมา แต่ไม่พบคนในรถแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงทำการดำน้ำเพื่อค้นหาผู้ศูนย์หายจนกระทั่งพบศพลอยขึ้นมาเหนือน้ำจึงกู้ร่างขึ้นมาเป็นชายสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว

พยานในจุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นคนกระบะแข่งกันก่อนที่รถคันเกิดเหตุ เสียหลักลื่นรถพุ่งลงไปในบ่อข้างทาง จากนั้นเห็นคนอยู่ในน้ำ 1 ราย พยายามจะว่ายขึ้นจากบ่อแต่ด้วยความลึกของบ่อทำให้คนหมดแรงจมน้ำหายไปต่อหน้าต่อตา

เบื้องต้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าผู้ตายเป็นใคร ส่วนสาเหตุต้องสอบสวนพยานเพิ่มเติมพร้อมทั้งตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะตกบ่อบ่อลึก 17 เมตรสน.มีนบุรีซอยประชาร่วมใจ 67จมน้ำตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 22:14 น.