ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบอีก 1 แก๊งโจ๋งานบวช หนีซุก ตจว.ยังให้การภาคเสธ อีก 2 ติดต่อมอบตัว

  ไทยรัฐออนไลน์1 มี.ค. 2562 00:39 น.
  SHARE

  ตำรวจตามรวบ 1 ใน 3 แก๊งโจ๋งานบวช บุกถล่มสนามสอบโรงเรียนวัดสิงห์ หลังออกหมายจับเพิ่มเติม 3 คน ขณะหนีกลบดานบ้านญาติที่อ่างทอง เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธ อ้างเข้าไปในโรงเรียนจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายใคร ส่วนอีก 2 คน ที่เหลือ ติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว 

  เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 28 ก.พ.62 ที่ สน.บางขุนเทียน พ.ต.ท.ณรงค์ฤทธิ์ ทองแพ รอง ผกก.สส.สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า นอกเหนือจากผู้ต้องหา 24 คน ที่ดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้แล้ว ยังต้องขออนุญาติศาลออกหมายจับเพิ่มเติมอีก 3 คน ในข้อหาร่วมกันบุกรุก โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกันกระทำผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หลังพบหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของทางโรงเรียนวัดสิงห์ ซึ่งสามารถบันทึกภาพไว้ได้ว่า ทั้ง 3 คน ที่เหลือนี้ ร่วมกันบุกเข้าไปภายในโรงเรียนวัดสิงห์ พร้อมกับผู้ต้องหาทั้งหมดจริง

  ด้าน พ.ต.ท.สนธิขัย กลีบบัว รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน กล่าวว่า คดีขณะนี้อยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบถ้วนสมบูรณ์ รวมถึงในวันนี้ได้มีการเชิญตัวกลุ่มนักเรียนประมาณ 2-3 คน ซึ่งเป็นผู้เสียหายมาสอบปากคำเพิ่มเพื่อเป็นพยาน เพื่อมีหลักฐานมัดตัวผู้ต้องหากลุ่มนี้ได้อย่างแน่นหนา

  ต่อมาเวลา 20.00 น. พ.ต.ท.นพดล คงศาสตรา สว.สส.สน.บางขุนเทียน พร้อมฝ่ายสืบสวน ได้ร่วมกันจับกุมตัว นายพีรพล เอมชาวนา หรือ นะ อายุ 28 ปี ตามหมายจับของศาลอาญาธนบุรีที่ จ.157/2562 ข้อหาร่วมกันบุกรุก โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยร่วมกันกระทำผิดตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปได้ ขณะหลบหนีไปอยู่ที่บ้านญาติที่ อ.ไชโย จ.อ่างทอง นำตัวมาสอบสวนที่ สน.บางขุนเทียน เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การภาคเสธว่าเข้าไปในโรงเรียนจริง แต่ไม่ได้ทำร้ายร่างกายใคร ซึ่งเจ้าหน้าที่จะตัองสอบสวนผู้เสียหายและพยานที่เหลือว่า ได้ถูกผู้ต้องหารายนี้ก่อเหตุใดบ้างและจะได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป ส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คนที่เหลือ ติดต่อเข้ามอบตัวแล้ว โดยในวันพรุ้งนี้(1 มี.ค.) พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. จะเดินทางมาติดตามความคืบหน้า ในช่วงเวลา 10.00 น.ที่ สน.บางขุนเทียน

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แก๊งโจ๋งานบวชวัดสิงห์โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์แก๊งโจ๋ถล่มรร.วัดสิงห์สอบGAT-PATข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้