พ่อ นศ. ถูกยิงตาย ยันลูกไม่เคยเอี่ยวยาเสพติด คาใจตำรวจทำเกินเหตุหรือไม่

ข่าว

  พ่อ นศ. ถูกยิงตาย ยันลูกไม่เคยเอี่ยวยาเสพติด คาใจตำรวจทำเกินเหตุหรือไม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  11 ก.พ. 2562 16:00 น.

  พ่อแม่เด็กเทคโนถูกยิงเสียชีวิต เดินทางมารับศพลูกชายที่ รพ.ตำรวจ ยืนยันลูกไม่เคยมีประวัติยาเสพติด พร้อมอยากให้เจ้าหน้าที่ออกมาพูดคุยกัน ว่าทำเกินกว่าเหตุหรือไม่...

  วันที่ 11 ก.พ. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ พันจ่าอากาศเอกนภัสกร บุญรัตน์ อายุ 57 ปี และ นางเจียมใจ บุญรัตน์ อายุ 55 ปี พ่อแม่ของนายเอกชัย บุญรัตน์ อายุ 22 ปี นักเรียนเทคโนโลยีบางกะปิ ชั้นปีที่ 4 ถูกยิงเสียชีวิต เดินทางมารับศพลูกชาย

  ขณะที่ บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า ก่อนนำไปบำเพ็ญกุศล ณ ศาลา 1 วัดลาดบัวขาว (ราชโยธา) ซอยข้างด่านทับช้าง ทางพิเศษกาญจนาภิเษก แขวงเขตสะพานสูง กทม. ยังไม่กำหนดระยะเวลาสวดและวันเผา ส่วนผลชันสูตรสาเหตุการตายเบื้องต้น คือ สูญเสียโลหิตปริมาณมากในช่องอก จากบาดแผลกระสุนปืนทำลายหัวใจและปอด

  ทางด้าน พ่อผู้เสียชีวิต เผยว่า รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่คิดว่าลูกจะถูกยิง ส่วนเรื่องที่ว่าถูกตำรวจยิงนั้น อยากให้เจ้าหน้าที่มาพูดคุยกันว่า ทำเกินกว่าเหตุหรือไม่ ปกติลูกชายจะพักอยู่ที่หอกับเพื่อน มีกลับบ้านบางครั้ง เวลาไปไหนมาไหนมักจะไปกับเพื่อนเป็นกลุ่ม ลูกชายก็ไม่ได้เล่าถึงปัญหาในช่วงนี้ให้ฟัง

  ทั้งนี้ เบื้องต้นที่เข้าไปดูศพ เมื่อมองด้วยตาเปล่ามีแผลรูกระสุนที่อก 4 นัด การกระทำดังกล่าวเกินกว่าเหตุหรือไม่ จงใจหรือเปล่า อยากให้คดีตรงไปตรงมา หากผลพิสูจน์ออกมาก็พร้อมยอมรับ แต่อย่าเพิ่งว่าลูกชาย ยิงก่อน เพราะไม่มีข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนออกมา และลูกชายไม่เคยมีประวัติยาเสพติด.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงกันตายตำรวจยิงช่างกลยิงนักศึกษายาเสพติดตำรวจยิงตายข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564 เวลา 18:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์