ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวใหญ่คิดสั้น ระแวงสามีปันใจหญิงอื่น ใช้เชือกไนลอนผูกคอดับ คาห้องนอน

ไทยรัฐออนไลน์
7 ก.พ. 2562 02:18 น.
SHARE

สาวใหญ่ ระแวงสามีปันใจสาวอื่น ใช้เชือกผูกคอตายในห้องนอน กู้ภัยพยายามปั้มหัวใจยื้อชีวิต แต่ไร้ผล ด้านสามีเผยทะเลาะกันประจำ เหตุผู้ตายมักเข้าใจผิด คิดว่าตนปันใจให้หญิงอื่น 

เมื่อวันที่ 7 ก.พ.62 เวลา 24.00 น. พ.ต.ท.ณัฐวัฒน์ เวียงนนท์ สว.(สอบสวน) สน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุผู้เสียชีวิตแขวนคอตาย ในอาคารพาณิชย์สูง 3 ชั้น เลขที่ 18/15 หมู่ 5 ซอยเอกชัย 34 แยก 14 แขวงบางขุนเทียน เขตจอมทอง กทม.จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบหน่วยกู้ภัยพยายามช่วยกันปั๊มหัวใจ นางปฏิมานันท์ เกิดภักดีสินสุข อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งก่อเหตุให้เชือกไนลอนผูกคอตัวเอง ในห้องนอนบนชั้นที่ 3 แต่เนื่องจากกว่าจะมีผู้มาพบเห็น เวลาก็ผ่านมาเนิ่นนานแล้ว ทำให้การกู้ชีพกระตุ้นหัวใจไม่เป็นผล เจ้าตัวเสียชีวิตลงในที่สุด

จากการสอบสวน นายวรเทพ เกิดภัคดีสินสุข อายุ 42 ปี สามีผู้ตาย ให้การว่า ตนเปิดกิจการผลิตฝาถังน้ำมัน 200 ลิตร อยู่กับผู้ตายที่บ้านหลังนี้กับลูกๆอีก 2 คน คนโตเป็นหญิงกำลังเรียนอยู่ชั้น ม.1 ส่วนคนเล็กเป็นชาย อายุ 3 ขวบ ที่ผ่านมาตนและผู้ตายมักมีปากเสียงกันเป็นประจำ เพราะผู้ตายมักเข้าใจผิดคิดว่า ตนไปปันใจให้หญิงอื่น เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะมอบศพผู้ตาย ให้นิติเวชทำการผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดก่อนมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายแขวนคอตายฆ่าตัวตายคิดสั้นผูกคอเสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 13:53 น.