ฝุ่นเมืองกรุง-ปริมณฑล ลดลงเกือบทุกพื้นที่ คลองจั่น-บางนา อากาศดีมาก

ข่าว

  ฝุ่นเมืองกรุง-ปริมณฑล ลดลงเกือบทุกพื้นที่ คลองจั่น-บางนา อากาศดีมาก

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2562 09:48 น.

  ปริมาณฝุ่น กทม.-ปริมณฑล ลดลงเกือบทุกพื้นที่ กรมควบคุมมลพิษ คาด 7 ก.พ.นี้ แนวโน้มลดลงอีก ขณะที่ดัชนีคุณภาพอากาศอยู่ในระดับดีมาก ทั้งแถวคลองจั่น เขตบางกะปิ ย่านบางนา และพญาไท...

  เมื่อวันที่ 6 ก.พ. กรมควบคุมมลพิษ รายงานคุณภาพอากาศในพื้นที่ กทม.และปริมณฑล พบว่า ปริมาณ PM2.5 เฉลี่ย 24 ชั่วโมง ลดลงจากเมื่อวาน (5 ก.พ.) เกือบทุกพื้นที่ ปริมาณฝุ่นละอองอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน (50 มคก./ลบ.ม.) ทุกพื้นที่ ทั้งนี้คาดการณ์ในวันที่ 7 ก.พ.นี้ ปริมาณ PM2.5 จะมีแนวโน้มลดลง ประกอบกับการดำเนินมาตรการเพื่อลดฝุ่นละอองของหน่วยงานต่างๆ อย่างเข้มข้น ส่งผลให้ปริมาณฝุ่นละอองลดลงได้

  ขณะที่ แอปพลิเคชัน Air4Thai รายงานดัชนีคุณภาพอากาศของประเทศไทย พบว่า เมื่อเวลา 08.00 น. คุณภาพอากาศพื้นที่ กทม.และปริมณฑลอยู่ในระดับดีมากถึงดี อาทิ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ, แขวงบางนา เขตบางนา, ริมถนนอินทรพิทักษ์ เขตธนบุรี และแขวงพญาไท เขตพญาไท คุณภาพดีมาก ส่วนริมถนนลาดพร้าว เขตวังทองหลาง, ริมถนนดินแดง เขตดินแดง และริมถนนพระราม 4 เขตปทุมวัน คุณภาพดี เป็นต้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฝุ่นละอองฝุ่นพิษคุณภาพอากาศฝุ่นเมืองกรุงข่าวร้อนข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 11:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์