ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกจับแผงค้าเซ็กซ์ทอยนับสิบ ยึดยาปลุกเซ็กซ์ ของกลางอื้อ มูลค่า 2 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
5 ก.พ. 2562 23:18 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่บุกจับแผงค้าอุปกรณ์เซ็กซ์ทอย รวม 10 แผง ย่านแหล่งท่องเที่ยวสุขุมวิท รวบผู้ดูแลร้าน 4 ราย ยึดของกลางยาไวอากร้า-อุปกรณ์สนองตัญหากว่าหมื่นชิ้น มูลค่า 2 ล้านบาท  

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 ก.พ.62 พ.อ.วิโรจน์ หนองบัวล่าง รองหัวหน้ากลุ่มงานรักษาความปลอดภัย กอ.รมน. พ.ต.ท.สุสิริวงษ์ ยอดวงศ์ สวป.สน.ลุมพินี พร้อมเจ้าหน้าที่ทหาร ร้อย ร.2 เจ้าหน้าที่ กอ.รมน. และ สน.ลุมพินี ร่วมสนธิกำลังเข้าจับกุมแผงค้าอุปกรณ์เซ็กซ์ทอย และยาไวอากร้า จับกุมรวม 10 แผง และผู้ดูแลร้าน 4 ราย พร้อมของกลางกว่า 1 หมื่นชิ้น มูลค่าประมาณ 2 ล้านบาท บริเวณซอยสุขุมวิท 3 ถึงซอย 7 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กทม.

ข่าวแนะนำ

โดย พ.อ.วิโรจน์ เปิดเผยว่า ประชาชนร้องเรียนมาว่า มีการขายอุปกรณ์ทางเพศผิดกฎหมายบริเวณดังกล่าว จึงระดมกำลังเจ้าหน้าที่จับกุม ซึ่งเคยตักเตือนมาแล้ว 2 ครั้ง เมื่อช่วงเดือน ธ.ค.และ ม.ค.ที่ผ่านมา แต่ยังพบว่ามีการขายอย่างไม่เกรงกลัว ซึ่งบริเวณนี้มีนักท่องเที่ยวจำนวนมาก ทำให้เสียภาพลักษณ์ เจ้าหน้าจึงเข้าจับกุม เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา มีไว้ซึ่งสิ่งลามกอนาจาร และยาที่ไม่ได้ขึ้นทะเบียนที่ถูกต้องตามกฎหมาย ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เซ็กซ์ทอยไวอากร้าจับแผงเซ็กซ์ทอยอุปกรณ์ทางเพศอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 14 พฤษภาคม 2564 เวลา 22:53 น.