ไลฟ์สไตล์
100 year

พบร่างเฒ่าอินเดียจมน้ำตาย ติดท่าวัดราชสิงขร เร่งประสานหาญาติ

ไทยรัฐออนไลน์4 ก.พ. 2562 19:39 น.
SHARE

พบศพลอยแม่น้ำเจ้าพระยามาติดที่ท่าเทียบเรือหลังวัดราชสิงขร เป็นชาวอินเดีย อายุ 69 ปี เบื้องต้นไม่พบบาดแผล เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 48 ชม. นำศพส่งนิติเวช รพ.ศิริราช ผ่าพิสูจน์ พร้อมตามหาญาติ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 ก.พ. ร.ต.อ.จักรี วัฒนคาม รอง สว.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน รับแจ้งพบศพลอยแม่น้ำเจ้าพระยามาติดที่ท่าเทียบเรือหลังวัดราชสิงขร ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร เขตบางคอแหลม กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบศพ นายลาวน์ นันดาน ติวารี อายุ 69 ปี ชาวอินเดีย ลอยอยู่ในน้ำ ในสภาพสวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน ใส่รองเท้าผ้าใบสีน้ำเงิน จึงนำศพขึ้นมาตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้นไม่พบว่ามีบาดแผล สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 48 ชั่วโมง โดยโทรศัพท์มือถือ นาฬิกาข้อมือ ปากกา บัตรเอทีเอ็ม และเงินสดสกุลไทยทั้งแบงก์กับเหรียญ ประมาณ 150 บาท ของผู้ตายยังอยู่ครบ นอกจากนี้ ยังพบหนังสือเดินทาง และบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย ระบุที่อยู่เลขที่ 135/35 ตรอกอาคาร 7 แขวงและเขตคลองเตย กทม. อีก 1 ชุด จึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งนิติเวช รพ.ศิริราช ทำการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้าน ร.ต.อ.จักรี เปิดเผยว่า ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายตกน้ำจากจุดไหน อาจจะตัดสินใจกระโดดน้ำฆ่าตัวตายเอง หรือไม่ก็เกิดอุบัติเหตุพลัดตก ซึ่งตนจะติดต่อไปยังที่อยู่ตามบัตรประจำตัวคนซึ่งไม่มีสัญชาติไทย เพื่อสอบถามหาญาติหรือคนรู้จัก ก่อนเรียกตัวมาสอบสวน และทำเรื่องรับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ศพลอยน้ำท่าเรือวัดราชสิงขรสน.ปากคลองสานชายชาวอินเดียศพในแม่น้ำเจ้าพระยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 21 มกราคม 2564 เวลา 21:55 น.