มือมืดเผาป้ายหาเสียง "ไกรเสริม" พรรคพลังประชารัฐ หลังติดได้แค่ 2 ชม.

ข่าว

  มือมืดเผาป้ายหาเสียง "ไกรเสริม" พรรคพลังประชารัฐ หลังติดได้แค่ 2 ชม.

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 ก.พ. 2562 13:43 น.

  เกิดเหตุมือมืด ลอบเผาป้ายหาเสียง "ไกรเสริม" ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. เขต 24 พรรคพลังประชารัฐ หลังติดได้แค่ 2 ชม. พร้อมแจ้งความไล่ล่าคนเผาแล้ว ขณะที่ "กอบศักดิ์" โฆษกพรรคลั่นไม่ยอมแพ้วิชามาร...

  เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกของ วันที่ 1 ก.พ. นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้ไปที่บริเวณถนนราษฎร์บูรณะระหว่างซอย 37 และ 38 พร้อมกับ นายไกรเสริม โตทับเที่ยง ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม.เขต 24 (ทุ่งครุ ราชบูรณะ) เนื่องจากป้ายหาเสียงถูกมือดีเผา

  นายกอบศักดิ์ กล่าวว่า ตนมาให้กำลังใจกับ นายไกรเสริม เพราะป้ายติดเพียงแค่ 2 ชั่วโมง อีกทั้งอยู่ติดถนนใหญ่ยังถูกเผา ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นขอยืนยันว่า เราจะไม่ยอมแพ้ เรื่องนี้ถือเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เพราะผู้สมัครส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐทุกคน อาสาเข้ามาเป็นตัวแทนให้กับประชาชน

  ทางด้าน นายไกรเสริม กล่าวว่า เมื่อช่วงค่ำวันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมาได้รับแจ้งว่าป้ายหาเสียงของตนที่เพิ่งดำเนินการติดตั้ง เมื่อช่วงเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 1 ก.พ.ที่ผ่านมา เกิดไฟลุกไหม้เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. โดยมีพลเมืองดีขับรถผ่านมาพบเห็นและช่วยดับไฟไว้ได้ ซึ่งขณะนั้นตนอยู่ระหว่างลงพื้นที่พบปะประชาชน เมื่อได้รับแจ้งก็เข้าไปตรวจสอบทันที และได้ดำเนินการแจ้งความไว้เรียบร้อยแล้วที่ สน.ราษฎร์บูรณะ

  ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาตัวคนที่มาเผาป้าย ในส่วนของตนก็ต้องเฝ้าดูและเฝ้าระวังต่อไป อย่างไรก็ตามขอชื่นชมพลเมืองดีที่เข้ามาช่วยดับไฟ จนตนเองได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เขาทำดี ตนขอชื่นชมในความมีน้ำใจ และโชคดีที่เขตเรามีคนดีๆ แบบนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาวร้อง ส.ท.หญิง บุกพังห้อง-ยึด จยย.
   04:06

   สาวร้อง ส.ท.หญิง บุกพังห้อง-ยึด จยย.

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์