พ่อแม่โดนฉี่ม่วง แต่เด็ก 3 ขวบในรถหน้าผับ 400ซีซี ไม่ใช่ลูกจริงๆ

ข่าว

  พ่อแม่โดนฉี่ม่วง แต่เด็ก 3 ขวบในรถหน้าผับ 400ซีซี ไม่ใช่ลูกจริงๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.พ. 2562 16:54 น.

  ตร.หนองค้างพลู คัดแยกนักเที่ยวที่เสพสารเสพติด หลังบุกจับผับ 400 ซีซี พุทธมณฑล สาย 3 ส่งสถานบำบัด พร้อมขยายผลรวบผู้ค้า ขณะที่ 3 พ่อแม่ลูกเจอฉี่ม่วงทั้งหมด ส่วนเด็ก 3 ขวบคนรู้จักฝากให้เลี้ยง...

  ความคืบหน้า การสนธิกำลังบุกค้นสถานบันเทิง 400ซีซี เลขที่ 33/5 ถนนพุทธมณฑลสาย 3 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. เมื่อคืนที่ผ่านมา พบนักเที่ยวชายและหญิง กว่า 258 คน จากการคัดกรองพบ เป็นเยาวชนอายุต่ำกว่า 20 ปี 40 คน เป็นชาย 20 คน และหญิง 20 คน ตรวจปัสสาวะมีผลฉี่เป็นสีม่วง 26 คน ชาย 13 คน หญิง 13 คน ส่วนนักเที่ยวที่เป็นบุคคลบรรลุนิติภาวะมีทั้งสิ้น 218 คน เป็นชาย 127 คน และหญิง 91 คน ตรวจปัสสาวะมีผลฉี่เป็นสีม่วง 66 คน เป็นชาย 35 คน และหญิง 31 คน

  เบื้องต้นพนักงานสอบสวน สน.หนองค้างพลู นำตัวผู้ที่ตรวจพบสารเสพติดทั้งหมด 57 คน เป็นชาย 30 คน หญิง 27 คน มาสอบสวนและตรวจสารซึ่งพบทั้ง ยาบ้า ยาเค โดย 51 คน รับสารภาพว่าเสพจริง พร้อมเข้าบำบัดฟื้นฟู ซึ่งผู้ชายส่งไปบำบัดที่กองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยานที่ 5 แจ้ง ผู้หญิง แจ้งวัฒนะ ส่งไปบำบัดที่ศูนย์บริการสาธารณสุขที่ 48 เพชรเกษม 69 นอกจากนี้พบผู้หญิง 1 คน หนีคดีเสพ จึงต้องนำตัวไปดำเนินคดีในพื้นที่

  ส่วนอีก 6 คน ตรวจพบแต่ปฏิเสธ จึงต้องส่งไปตรวจที่โรงพยาบาลตำรวจ ซึ่งมีเครื่องมือที่สามารถตรวจสารเสพติดประเภท ยาเค ได้ ขณะที่เยาวชนที่ตรวจพบสารเสพติด 29 คน เรียกผู้ปกครองให้มารับตัวไปบำบัดทั้งหมดแล้ว

  ส่วนกรณีที่พบเด็ก 3 ขวบ นอนอยู่ในรถจอดอยู่หน้าผับนั้น เบื้องต้นพ่อและแม่เด็กที่ออกมาแสดงตัว ก็คือ นายเบนซ์ (นามสมมติ) อายุ 30 ปี และ น.ส.ปุ้ย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี ทั้งคู่เดินทางมากินดื่มที่ร้าน และถูกจับในข้อหาเสพยาเนื่องจากมีผลปัสสาวะเป็นสีม่วงทั้งคู่

  จากการสอบถาม น.ส.ปุ้ย ที่ต้องอุ้มลูกไปโรงพักให้ตำรวจดำเนินคดีด้วย ให้การว่า เด็ก 3 ขวบ ตนและสามี เลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก ซึ่งเด็กก็เรียกตนกับสามี ว่า พ่อกับแม่ ที่มาสถานบันเทิงแห่งนี้ เพื่อตามหาลูกชายที่เข้าไปเที่ยวด้านในแต่ไม่ได้นำลูกวัย 3 ขวบ เข้าไปในร้าน โดยกล่อมให้หลับในรถ เปิดแอร์และลดกระจกเอาไว้ให้ จากนั้นจะสลับกันกับสามี เดินออกมาดูลูกทุกๆ 15 นาที

  จากการตรวจสารเสพติด ทั้ง 3 คน พ่อ แม่ ลูก พบสารเสพติด ทั้ง 3 คน โดยเฉพาะลูกชาย พบสารเสพติดประเภทยาเค เจ้าหน้าที่ ตร. ไม่ปักใจเชื่อคำให้การ และให้สองสามีภรรยาเรียกแม่ที่แท้จริงของเด็กมายืนยันตัวตน โดยหลังจากนั้นแม่ของเด็กได้เดินทางมาที่ สน. และบอกกับเจ้าหน้าที่ว่า เด็ก 3 ขวบเป็นลูกของตนจริงที่ฝากสองสามีภรรยาเลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก เนื่องจากนับถือเป็นพี่น้องกัน และตนไม่มีเวลาเลี้ยงลูก จึงฝากสองสามีภรรยาเลี้ยงไว้ ดังนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจให้นำตัวลูกสาวกลับบ้าน

  หลังจากนี้พนักงานสอบสวนเตรียมนำสำนวนที่ได้สอบปากคำขยายผลจับกุมผู้ค้าต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับสถานบันเทิง400 ซีซีฉี่ม่วงสน.หนองค้างพลูเด็ก 3 ขวบข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 18:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์