ไลฟ์สไตล์
100 year

"คนรวยจอมปลอม ก็มา" ให้เช่าเงินสินสอดงานแต่ง - รถหรูนำขบวนโชว์ฐานะ

ไทยรัฐออนไลน์
29 ม.ค. 2562 13:49 น.
SHARE

ธุรกิจแปลกใหม่ในประเทศไทย ผุดขึ้นมาเยอะแยะมากมายภายใต้เศรษฐกิจที่กำลังฝืดเคือง หลายเจ้าหัวใส โชว์ไอเดียเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใครเพื่อดึงดูดลูกค้าหาเงินเข้าบริษัทดิ้นรนเลี้ยงชีพพนักงานประคองความอยู่รอดกันต่อไป

ก่อนหน้านี้มีให้เห็นกันเกลื่อนไป สำหรับธุรกิจเต็นท์รถ ขายรถมือ 2 รวมไปถึงการเปิดให้เช่ารถหรูยี่ห้อต่างๆ ตามแต่ราคาที่ทางเจ้าของจะกำหนดขึ้นมา อยากดูดีไฮโซแค่ไหนก็ไปเลือกเอาได้ แค่มีตังค์มาจ่ายค่าเช่า ก็สามารถขับรถไปอวดสาวหรือทำธุระตามแต่อัธยาศัย ...แต่ธุรกิจที่มาเหนือเมฆคาดไม่ถึงว่าจะมีบริษทไหนใจกล้าหน้าใหญ่ ยอมให้ยืมเงินเป็นล้านๆ เพื่อไปเป็นสินสอดทองมั่นในงานแต่ง เพื่อถ่ายภาพสร้างเครดิตให้ครอบครัวเจ้าบ่าว รวมไปถึงให้เกียรติฝ่ายเจ้าสาวได้มีหน้ามีตาในสังคม พร้อมมีคนคอยดูแลความปลอดภัยทรัพย์ โดยแต่งตัวร่วมงานปะปนกลมกลืนไปกับแขกในงาน

ข่าวแนะนำ

เพจเฟซบุ๊กบริษัทเช่ารถแห่งหนึ่ง ได้เผยแพร่ข้อความโฆษณาทำให้สมาชิกตื่นตาตื่นใจ พากันแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องการให้เช่ายืมเงินไปเป็นสินสอดแต่งงานจำนวนมหาศาล ระบุตามภาพ

**ท่ามกลางการแสดงความคิดเห็นในเชิงสร้างสรรค์ ต่างพากันแท็กชื่อเพื่อนชวนกันมาเช่าเงิน เช่ารถ เพื่อไปเข้าพิธีงานมงคลสมรส ถือเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่เรียกความสนใจให้กับประชาชน ในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองผสมกลมกลืนกับงานมงคลสมรส ที่มีการจัดขึ้นในทุกปี น่าเชื่อว่าธุรกิจนี้มีคนสนใจใช้บริการเป็นจำนวนไม่น้อย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อวดรวยเช่าสินสอดเช่ารถอวดรวยจอมปลอมข่าวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:32 น.