"ผ้าคลุมตัว และ ทรงหัวไอ้โม่ง" เทพโซโล หน้าแหก หลักฐานชัดยังแถเก่ง

ข่าว

  "ผ้าคลุมตัว และ ทรงหัวไอ้โม่ง" เทพโซโล หน้าแหก หลักฐานชัดยังแถเก่ง

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 ม.ค. 2562 15:48 น.

  ภายหลังขบวนการค้ายาเสพติดข้ามชาติ ตั้งแก๊งผ่านโลกออนไลน์ กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงระบุรู้ตัว เทพบุตรโซโล คือ นายปัณณวิชญ์ ประทุม อายุ 30 ปี ชาว จ.พิจิตร ซึ่งหนีไปอยู่กับกองกำลังประเทศเพื่อนบ้าน และเกี่ยวข้องกับแก๊งมันทุกเม็ดด้วย

  จากนั้นมีการไลฟ์จากเฟซบุ๊กปริศนา ที่อ้างเป็น เทพโซโลตัวจริง เอาผ้าห่มคลุมตัว ปิดหน้าตา พร้อมบอกว่าตัวเองไม่เกี่ยวกับแก๊งไหน นายปัณณวิชญ์ ที่ถูกระบุว่า เป็นเทพโซโลนั้น ไม่ใช่อย่างแน่นอน และยืนยันว่า คนที่ถูกตำรวจระบุว่า เป็นเทพโซโลนั้น ผิดตัว และยังระบุว่า การเอาไปเกี่ยวกับแก๊งมันทุกเม็ด จะทำให้ตนเองโดนตามล่า

  ล่าสุดได้มีการนำภาพจับพิรุธ "ผ้าห่ม" โดยเทียบจากรูปโปรไฟล์เฟซบุ๊กของแก๊งมันทุกเม็ด ขณะนั่งอยู่ที่เตียง ผ้าห่ม มีความคล้ายคลึงกับผ้าห่ม ไอ้โม่งปริศนา ที่ออกมาบอกว่า เป็นเทพโซโลตัวจริง ขณะเดียวกัน เมื่อสังเกตรูปลักษณะทรงศีรษะขณะสวมใส่ผ้าคลุมหน้าสีดำ มองยังไงก็เห็นเป็นลักษณะเหมือนทรงหัว นายปัณณวิชญ์ ประทุม อายุ 30 ปี ชาว จ.พิจิตร ชัดๆ อย่างปฏิเสธไม่ได้ 

  ภายหลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคลิปนี้พบว่า ผ้าห่มที่คลุมตัว คล้ายผ้าห่มโรงแรมแห่งหนึ่งในท่าขี้เหล็ก เพราะแว่นตาสะท้อนเห็นจอทีวี อุปกรณ์ในห้อง เชื่อว่าเป็นโรงแรมของนายจะสอ ลาหุนะ มูเซอ คนสนิท พันเอกจะลอโบ่ และเห็นสัญญาณการใช้เน็ต ห่างชายแดนไม่เกิน 20 กม. เจ้าหน้าที่ตำรวจและทหารไทยระดมกำลังจ่อเข้าตรวจค้นบุกจับกุมเทพโซโล และแก๊งมันทุกเม็ดดำเนินคดี. 

  อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.บ้านเป็ด พื้นที่เจ้าของคดีเปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้านี้ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง ตรึงกำลังตามเขตชายแดนเชียงใหม่ พร้อมประสานกับเจ้าหน้าที่พม่าอยู่ในระหว่างเจรจาขอให้ส่งตัวผู้ต้องหากลับมาดำเนินคดี ซึ่งล่าสุดจับสัญญาณได้ว่า ผู้ต้องหาหลบอาศัยอยู่บริเวณท่าขี้เหล็ก  

  Cr.ขอบคุณภาพข่าวจากเที่ยงวันทันเหตุการณ์ 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เทพโซโลปัณณวิชญ์ ประทุมโป๊ะแตกมันทุกเม็ดข่าวร้อนข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 7 ธันวาคม 2564 เวลา 21:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์