ชาวบ้านร้องเรียน ถนนจรัญสนิทวงศ์ ทรุดตัว ฝากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

ข่าว

  ชาวบ้านร้องเรียน ถนนจรัญสนิทวงศ์ ทรุดตัว ฝากเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ม.ค. 2562 05:01 น.

  ข้ามถนนรอนาน...ชาวบ้านเดินสัญจร บริเวณแยกราชประสงค์ ถนนราชดำริ เขตปทุมวัน บ่นอุบ!! กว่าจะเดินข้ามแยกได้ยืนรอกันนานมาก ทั้งที่บางช่วงไม่มีการจราจรหนาแน่นทำเอาหงุดหงิดไปตามๆกัน ฝากเจ้าหน้าที่รับผิดชอบดูแลความสะดวกให้หน่อย...

  เปิดเพลงเสียงดัง...ชาวบ้านและผู้อยู่อาศัยในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งแจ้งมา มีกลุ่มคนขายผักใช้รถกระบะ 2 คัน รวมตัวกับ รปภ.บริเวณใต้สะพานวังหิน ริมคลองลาดพร้าว เขตลาดพร้าว สังสรรค์กินเหล้า เปิดเพลง ร้องเพลง เสียงดังรบกวนชาวบ้านข้างเคียงในยามวิกาล ฝากเจ้าหน้าที่รับผิดชอบในพื้นที่ดำเนินการที...

  ถนนทรุดตัว...ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ ร้องเรียนบริเวณถนนจรัญสนิทวงศ์ หน้าซอยจรัญสนิทวงศ์ 29/1 แขวงบางขุนศรี เขตบางกอกน้อย มีสภาพทรุดตัวต่างระดับต่ำกว่าปกติ ยาวประมาณเกือบ 200 เมตร ทำให้รถจักรยานยนต์ที่สัญจรผ่านแฉลบล้มได้รับบาดเจ็บไปหลายคัน ฝากเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องตรวจสอบแก้ไขให้ด้วย...

  ไร้แสงสว่าง ถนนไม่มีไฟฟ้า...ชาวบ้านร้านค้า แจ้งมา ใช้เส้นทางถนนทางแยก บริเวณโรงเรียนห้วยสวนพลู อ.บ้านคา จ.ราชบุรี ถนนมืดมาก ไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง สัญจรช่วงเวลากลางคืน เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ วอนหน่วยงานรับผิดชอบเร่งดำเนินการให้ชาวบ้านด่วน...

  สารพัดปัญหา ชาวบ้านหลังเรือนจำเก่า ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม ร้องเรียน ได้รับความเดือดร้อนจากกลุ่มวัยรุ่นขี่รถเข้า-ออกในซอยทั้งวันทั้งคืน ไม่ได้หลับไม่ได้นอน แถมยังมีโจรขโมยฉกชิงวิ่งราว บ้านเรือนถูกงัด รวมไปถึงปัญหายาเสพติด! ฝากเรียน ผกก.สภ.นครปฐม สั่งการให้มาดูแลในซอยนี้บ้าง...

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ถนนจรัญสนิทวงศ์บางกอกน้อยถนนทรุดตัวจรัญสนิทวงศ์ห้องร้องทุกข์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 23:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์