ข่าว
100 year

กรมทางหลวง แจ้งปิดจราจร "อุโมงค์เกษตร" 15 ธ.ค.นี้ แนะเลี่ยงเส้นทาง

ไทยรัฐออนไลน์13 ธ.ค. 2561 16:19 น.
SHARE

กรมทางหลวง แจ้งปิดการจราจรบนถนนเกษตร-นวมินทร์ และอุโมงค์เกษตร บริเวณ ธ.ก.ส.สำนักงานใหญ่ วันที่ 15 ธ.ค.นี้ เพื่อทำการยกคานสะพานลอย แนะโปรดหลีกเลี่ยงเส้นทาง...

นายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ อธิบดีกรมทางหลวง กล่าวว่า กรมทางหลวงโดยแขวงทางหลวงกรุงเทพ จะดำเนินการยกคานสะพานลอยบนถนนเกษตร-นวมินทร์  (ทล.351) บริเวณธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.สำนักงานใหญ่) ในวันเสาร์ที่ 15 ธ.ค.61 เมื่อเวลา 23.00 – 05.00 น. จึงมีความจำเป็นต้องปิดการจราจรชั่วคราวในจุดดังกล่าว ระหว่างดำเนินการอาจทำให้การจราจรติดขัดไม่สะดวกแก่ผู้ใช้รถใช้ถนนและประชาชนทั่วไป

ทั้งนี้ กรมทางหลวง ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ ในระหว่างการปิดเส้นทางดำเนินการยกคานสะพานลอยสามารถใช้เส้นทางอื่นทดแทนได้ ดังนี้

- รถที่วิ่งมาจากถนนเกษตร-นวมินทร์ เพื่อไปถนนวิภาวดีรังสิตและถนนงามวงศ์วาน ตั้งแต่เวลา 23.00 – 05.00 น. จะลงอุโมงค์เกษตรและทางคู่ขนานไม่ได้ ต้องเลี้ยวไปซ้ายที่แยกลาดปลาเค้าออกไปแยกวังหินออกถนนลาดปลาเค้าออกไปถนนรามอินทรา

- รถที่วิ่งมาจากถนนวิภาวดีรังสิตและถนนงามวงศ์วาน ผ่านหน้ามหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตั้งแต่เวลา 03.00 – 05.00 น. จะลงอุโมงค์เกษตรไม่ได้ จะต้องเลี้ยวซ้ายเข้าถนนพหลโยธินออกไปถนนรามอินทรา

อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้เส้นทางดังกล่าวและประชาชนทั่วไปสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือแจ้งเหตุต่างๆ ได้ที่ สายด่วนกรมทางหลวง 1586 (โทรฟรีตลอด 24 ชม.).

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิดถนนปิดการจราจรอุโมงค์เกษตรถนนเกษตรนวมินทร์กรมทางหลวงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้