รวมภาพ เฌอปราง BNK48 ลั่นถึงเวลาเอาผิดเพจตัดต่อ เล่นหนักจนยอมไม่ได้ (คลิป)

ข่าว

รวมภาพ เฌอปราง BNK48 ลั่นถึงเวลาเอาผิดเพจตัดต่อ เล่นหนักจนยอมไม่ได้ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 16:40 น.

บันทึก

ประมวลภาพ เฌอปราง BNK48 พาความสดใสและยิ้มพิฆาต มาแจ้งความที่ ปอท. เพื่อเอาผิดเพจ “Sexy BNK48 by เจ็ดแมงดา” ที่ตัดต่อรูปใส่ของเล่นเซ็กซ์ทอยจนทำให้เกิดความเข้าใจผิด สร้างความเสียหายต่อไอดอล...

น.ส.เฌอปราง อารีย์กุล หรือ แคปเฌอ กัปตันวงไอดอล BNK48 พร้อมด้วย นายจิรัฐ บวรวัฒนะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการบริษัท BNK48 จำกัด และทนายความ เดินทางมายังกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) นำหลักฐานเป็นโพสต์ข้อความและภาพตัดต่อที่เพจ “Sexy BNK48 by เจ็ดแมงดา” ลงรูปภาพไอดอลสาว พร้อมระบุข้อความว่า “เชี่ย จากIG STORY มีรีโมทอะไรอยู่ข้างหลังเฌอวะนั่น” ซึ่งมีผู้แสดงความเห็นกว่า 4 พันครั้ง และแชร์ส่งต่อกว่า 3 พันครั้ง เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ ผกก.กก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิดกับแอดมินเพจดังกล่าว หลังมีการนำภาพจากบัญชีอินสตาแกรมไปตัดต่อใส่ของเล่นเซ็กซ์ทอยไว้ภายในห้องพักจนทำให้เกิดความเข้าใจผิด สร้างความเสียหายต่อภาพลักษณ์ศิลปิน

เฌอปราง กล่าวว่า ตัวเองเพิ่งจะทราบว่ามีเรื่องดังกล่าวเมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา เพราะมีแฟนคลับแจ้งเข้ามาในเพจ ยอมรับว่าที่ผ่านมาได้มีผู้ก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วหลายครั้ง ซึ่งสมาชิกในวงรายอื่นก็มีภาพถูกตัดต่อด้วยเช่นกัน แต่ครั้งนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ปล่อยไว้ไม่ได้แล้ว จึงต้องออกมารักษาสิทธิความเป็นส่วนตัว ด้วยการแจ้งความเอาผิดผู้ก่อเหตุในวันนี้

“ขอบคุณแฟนๆ ที่แจ้งเหตุและเข้ามาเป็นกำลังใจให้ ต่อจากนี้ฝากให้ตำรวจเป็นผู้จัดการต่อไป ส่วนผู้ที่ก่อเหตุนั้นฝากไปว่า การกระทำส่อถึงความสำนึก” เฌอปรางกล่าวและว่า อย่างไรก็ตามยังมีการแสดงความคิดเห็นท้าทายจากเพจดังกล่าว ทางต้นสังกัดก็จะเร่งรัดดำเนินการเอาผิดต่อไป ส่วนสมาชิกวงรายอื่นที่ถูกตัดต่อภาพนั้น บางรายยังเป็นเยาวชน แต่ยืนยันว่าจะมีการแจ้งความเอาผิดด้วย 

“ยืนยันว่าเหตุที่เกิดขึ้นนั้น ไม่มีผลกระทบต่อการงานตนแต่อย่างใด เป็นแค่เรื่องที่กระทบกับบริษัทและตัวเฌอเองเท่านั้น” ไอดอลสาวกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:09 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์