ไลฟ์สไตล์
100 year

เปิดภาพวงจรปิด หนุ่มก่อสร้างหลอกแหม่มข่มขืน เปรยอยากไปเที่ยวฮ่องกง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2561 14:41 น.
SHARE

เปิดภาพวงจรปิด "หนุ่มก่อสร้าง" ล่อลวงนักท่องเที่ยวสาวนิวซีแลนด์ ข่มขืนบริเวณสถานที่ก่อสร้าง ด้านตำรวจเร่งล่าตัวมาดำเนินคดี คาดคนร้ายหนีกลับบ้านเกิดเมืองจันท์...

จากกรณี คนร้ายข่มขืนนักท่องเที่ยวชาวนิวซีแลนด์ อายุ 29 ปี บริเวณที่ก่อสร้างตรงข้ามวัดราชบพิธ ถนนเฟื่องนคร ในเขตพื้นที่ สน.สำราญราษฎร์ เมื่อวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งนักท่องเที่ยว เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน จนกระทั่งออกหมายจับนายอาณัติ อุดดี อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาเลขที่ จ.2726/61 ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. ที่ สน.สำราญราษฎร์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพขณะเกิดเหตุไว้ได้ โดยเวลา 02.18 น. ของวันที่ 1 ธ.ค.ที่ผ่านมา ผู้เสียหายได้ลงรถแท็กซี่สีชมพู บริเวณทางทางเข้าโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนเฟื่องนคร แขวงวัราชบพิตร เขตพระนคร กทม. ซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุ ประมาณ 600 เมตร โดยผู้เสียหายสวมชุดเดรสสายเดี่ยวสั้นสีดำ มีสภาพก้มหน้าเดินโซเซ คล้ายอาการคนเมา ก่อนจะเดินไปนั่งริมทางเดินเข้าโรงแรม ซึ่งเป็นทางแคบมีแสงไฟเล็กน้อย

กระทั่ง เวลา 02.21 น. นายอาณัติ สวมเสื้อยืดคอกลมสีฟ้า กางเกงยีนส์ขายาว เดินมาแล้วนั่งพูดคุยกับแหม่มสาว พร้อมชี้มือเข้าไปในซอย ก่อนจะโอบไหล่เดินกันเข้าไปภายในซอยด้วยกัน ที่สามารถวนไปทางด้านหลังเลียบคลองหลอดวัดราชบพิธ มายังสถานที่ก่อสร้างที่นายอาณัฐ ทำงานอยู่ กระทั่งเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

จากการสอบถาม น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 30 ปี เพื่อนคนงานผู้ต้องหา ซึ่งพักอาศัยห่างจากจุดเกิดเหตุ 1 คูหา เผยว่า สำหรับนายอาณัติ หรือ บอย เป็นช่างก่อสร้างและสามารถทำงานจิปาถะได้ เช่น ช่างไฟ, ช่างปูน, ช่างประปา เป็นต้น มาทำงานด้วยกันไม่ถึงเดือน อุปนิสัยนายอาณัติ เคยมีครอบครัวและลูก แต่ต่อมาติดยาบ้าทิ้งลูกทิ้งเมีย มีที่อยู่ไม่เป็นหลักแหล่ง ด้วยความที่เคยร่วมงานกันมาก่อนจึงอนุญาตให้พักด้วยกันแต่กางเปลอยู่นอกห้อง เนื่องจากตนพักกับสามีและบุตรสาว 4 ขวบ

ขณะที่ ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 19.00 น. หลังเลิกงาน นายอาณัติ นั่งดื่มเหล้าขาวกับสามีภายในที่พัก ก็ได้มีการพูดคุยกันหลายเรื่องตามประสาคนเมา แต่จำได้ว่าอยู่ๆ นายอาณัติ พูดออกมาว่า "อยากไปเที่ยวฮ่องกง" จึงตอบไปว่า "พูดแบบนี้ เดี๋ยวก็ได้ไปจริงๆหรอก" แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร กระทั่งเวลาเที่ยงคืนได้แยกย้ายกันนอน

จนกระทั่ง เวลาประมาณ 03.00 น. มีเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาส่องไฟฉายเรียกให้ตื่น พร้อมสอบถามว่าได้ยินเสียงกรีดร้องหรือไม่ มีอะไรผิดปกติ เป็นต้น ก่อนจะเชิญไปให้การที่สถานีตำรวจ และทราบจากตำรวจว่ามีคดีข่มขืนเกิดขึ้น โดยตนกับสามีก็ให้การไปตามความจริง พร้อมปฏิเสธว่าไม่มีส่วนรู้เห็นสิ่งที่นายอาณัติกระทำไป

อย่างไรก็ตาม วันที่ 7 ธ.ค. 61 ผู้เสียหายจะเข้ามาให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สน.สำราญราษฎร์ ส่วนผู้ต้องหาได้หลบหนีไปโดยใช้เส้นทางไป จ.ชลบุรี เพื่อกลับไปยังบ้านเกิด จ.จันทบุรี ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการติดตามตัวมาดำเนินตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนนักท่องเที่ยวหนุ่มก่อสร้างก่อสร้างนักท่องเที่ยวนิวซีแลนด์สน.สำราญราษฎร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 22:06 น.