สน.พญาไท ร่วมโครงการจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ”

ข่าว

สน.พญาไท ร่วมโครงการจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ”

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2561 13:28 น.

บันทึก

งานจราจร สน.พญาไท ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" ร่วมกันพัฒนา ทำความสะอาดถนนและลานบริเวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ ร.10

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 4 ธ.ค.61 ที่บริวณอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ฝั่งเกาะพญาไท แขวงและเขตราชเทวี กทม. พ.ต.ท.บวรภพ สุนทรเรขา รอง ผกก.จร.สน.พญาไท พร้อม ข้าราชการตำรวจ (จิตอาสา) งานจราจร สน.พญาไท ร่วมกิจกรรมจิตอาสา "เราทำความดี ด้วยหัวใจ" โดยได้ร่วมกันพัฒนา ทำความสะอาด ถนนและลานบริเวณ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ รวมถึงการตัดแต่งต้นไม้ และปรับปรุงภูมิทัศน์บริเวณดังกล่าว

พ.ต.ท.บวรภพ กล่าวว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ เพื่อให้ข้าราชการตำรวจ จิตอาสา ได้เห็นคุณค่าและช่วยกันรักษาความสะอาดของสถานที่สำคัญ ในพื้นที่ ของ สน.พญาไท และอยากให้ข้าราชการตำรวจ งานจราจร สน.พญาไท ได้เป็นส่วนหนึ่งในการทำความดี ถวายพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  ได้ทำงานเสียสละเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ได้เห็นทุกคนร่วมมือร่วมใจกันอย่างสามัคคี มีจิตสาธารณะ ในการทำกิจกรรม และจะนำข้าราชการตำรวจ งานจราจร สน.พญาไท จัดกิจกรรมจิตอาสา เป็นประจำทุกเดือนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ใหญ่คับถนน! "ขู่-ตบสั่งสอน" กระบะส่งของ
03:32

ใหญ่คับถนน! "ขู่-ตบสั่งสอน" กระบะส่งของ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 03:00 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์