ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  คุมวินหัวร้อนฝากขัง ทะเลาะเทศกิจ-ชักมีดขู่ ปมขี่รถบนทางเท้า

  ไทยรัฐออนไลน์3 ธ.ค. 2561 15:44 น.
  SHARE

  ตำรวจ สน.โชคชัย คุมตัว วินจักรยานยนต์หัวร้อน ฝากขังศาลอาญา หลังวิวาท-ชักมีดคัตเตอร์ขู่เทศกิจ ปมขี่รถบนทางเท้า ...

  เมื่อเวลา 12.50 น. วันที่ 3 ธันวาคม พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย ควบคุมตัวนายสกานต์ มั่นคง อายุ 39 ปี วินจักรยานยนต์ ฝากขังศาลอาญารัชดา ผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน หลังจากก่อเหตุทะเลาะวิวาท กระทบกระทั่งกับเจ้าหน้าที่เทศกิจ ชักมีดคัตเตอร์ขู่ ด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย เนื่องจากถูกเจ้าหน้าที่เทศกิจจับเรื่องขี่รถจักรยานยนต์บนทางเท้า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหน้าปั๊มแก๊สปากซอยลาดพร้าว 79 แขวงคลองเจ้าคุณสิงห์ เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ

  ทั้งนี้ พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา 7 ข้อหา ประกอบด้วย 1. ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ 2. ดูหมิ่นเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่ 3. ทำร้ายร่างกายผู้อื่น 4. พกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้าน หรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร 5. ขับรถบนทางเท้าโดยไม่มีเหตุอันควร 6. ใช้รถไม่ตรงตามประเภทที่จดทะเบียนไว้ และ 7. ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับรถ

  ทั้งนี้ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานเตรียมสั่งฟ้องต่อพนักงานอัยการ แต่พนักงานอัยการพิจารณาแล้วเห็นว่ามีบางข้อหาเกี่ยวข้องกับคดีอาญา เช่น ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน ขณะปฏิบัติหน้าที่, พกพาอาวุธมีดไปในเมือง อัยการจึงให้พนักงานสอบสวนนำตัวผู้ต้องหาฝากขังที่ศาลอาญา.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วินหัวร้อนขับรถบนทางเท้าลาดพร้าวฝากขังทะเลาะเทศกิจข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:15 น.