ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เช็กเส้นทางก่อนออก! จราจรหัวหมากปิดสะพานลำสาลีขาเข้า 7 ธ.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 21:15 น.
  SHARE

  เตรียมตัวรถติดกันอีกสำหรับประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรผ่านไปมา แถวแยกลำสาลี เพราะเจ้าหน้าที่เขานำป้ายติดประกาศข้อมูลหลายจุด ระบุไว้ว่า "วันที่ 7 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ปิดสะพานข้ามแยกลำสาลีฝั่งขาเข้า มีผลให้การจราจรคับคั่ง โปรดวางแผนการเดินทาง งานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม ขออภัยในความไม่สะดวก" อย่างไรก็ตามยังไม่มีการระบุชี้ชัดว่าจะปิดสะพานไปจนถึงเมื่อไหร่ 

  ด้าน พ.ต.ท.ยิ่งยศ ฉลาดปรุ รองผกก จร.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า เนื่องจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มต้องเริ่มดำเนินการก่อสร้างแล้ว ระหว่างนี้รถบนถนนแยกลำสาลีอาจจะติดมากกว่าปกติ จึงอยากให้ประชาชนวางแผนการเดินทางก่อนออกจากบ้าน เพื่อให้ถึงที่หมายได้ทันท่วงที ลองสำรวจเส้นทางลัด จากบ้านสู่จุดที่จะเดินทางไป อย่างไรก็ตาม จะเริ่มปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ธันวาคม นี้ โดยจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 3 ธันวาคม 2561 

  "หากผู้ใช้รถท่านใด ไม่มีความจำเป็นจะใช้ถนนเส้นดังกล่าว กรุณาหลีกเลี่ยงถนนรามคำแหงตรงแยกลำสาลี หากมีอะไรเปลี่ยนแปลง ทางเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง สามารถสอบถามเส้นทางจราจรได้ที่หมายเลข 1197 หรือโทรเข้ามาสอบถามยังสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก หมายเลข 096 927 3776 ตลอด 24 ชม."

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปิดสะพานแยกลำสาลีรถติดรถไฟฟ้าสายสีส้มข่าวร้อนข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:51 น.