ข่าว
100 year

เช็กเส้นทางก่อนออก! จราจรหัวหมากปิดสะพานลำสาลีขาเข้า 7 ธ.ค.นี้

ไทยรัฐออนไลน์2 ธ.ค. 2561 21:15 น.
SHARE

เตรียมตัวรถติดกันอีกสำหรับประชาชนที่ใช้เส้นทางสัญจรผ่านไปมา แถวแยกลำสาลี เพราะเจ้าหน้าที่เขานำป้ายติดประกาศข้อมูลหลายจุด ระบุไว้ว่า "วันที่ 7 ธันวาคม 2561 เป็นต้นไป ปิดสะพานข้ามแยกลำสาลีฝั่งขาเข้า มีผลให้การจราจรคับคั่ง โปรดวางแผนการเดินทาง งานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีส้ม ขออภัยในความไม่สะดวก" อย่างไรก็ตามยังไม่มีการระบุชี้ชัดว่าจะปิดสะพานไปจนถึงเมื่อไหร่ 

ด้าน พ.ต.ท.ยิ่งยศ ฉลาดปรุ รองผกก จร.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า เนื่องจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีส้มต้องเริ่มดำเนินการก่อสร้างแล้ว ระหว่างนี้รถบนถนนแยกลำสาลีอาจจะติดมากกว่าปกติ จึงอยากให้ประชาชนวางแผนการเดินทางก่อนออกจากบ้าน เพื่อให้ถึงที่หมายได้ทันท่วงที ลองสำรวจเส้นทางลัด จากบ้านสู่จุดที่จะเดินทางไป อย่างไรก็ตาม จะเริ่มปิดอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 ธันวาคม นี้ โดยจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 3 ธันวาคม 2561 

"หากผู้ใช้รถท่านใด ไม่มีความจำเป็นจะใช้ถนนเส้นดังกล่าว กรุณาหลีกเลี่ยงถนนรามคำแหงตรงแยกลำสาลี หากมีอะไรเปลี่ยนแปลง ทางเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบจะประกาศให้ทราบอีกครั้ง สามารถสอบถามเส้นทางจราจรได้ที่หมายเลข 1197 หรือโทรเข้ามาสอบถามยังสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก หมายเลข 096 927 3776 ตลอด 24 ชม."

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปิดสะพานแยกลำสาลีรถติดรถไฟฟ้าสายสีส้มข่าวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้