ไลฟ์สไตล์
100 year

มอบตัวแล้ว วินหัวร้อน มากับแม่ ขอโทษเทศกิจ โดนอ่วม 6 ข้อหา

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2561 17:16 น.
SHARE

หนุ่มวิน จยย.หัวร้อน มากับแม่ เข้ามอบตัว สน.โชคชัย สารภาพพร้อมขอโทษ กรณีก่อเหตุวิวาทใช้หมวกกันน็อกไล่ฟาด คัตเตอร์ไล่แทงเทศกิจ อ้างอารมณ์ร้อน นึกว่าอีกฝายมีอาวุธ ตำรวจแจ้ง 6 ข้อหา

จากคลิปภาพเหตุการณ์ขณะชายคนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง โมโหคว้าหมวกกันน็อกไล่ฟาดเจ้าหน้าที่เทศกิจ บริเวณหน้าปั๊มแก๊สปาก ซ.ลาดพร้าว 79 หลังถูกจับข้อหา ขี่รถจักรยานยนต์บนทางเท้า และด่าทอเจ้าหน้าที่ด้วยถ้อยคำหยาบคายรุนแรง พยายามทำร้ายร่างกายเทศกิจ ใช้อาวุธมีดคัตเตอร์จะเข้ามาแทง 

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. ที่ สน.โชคชัย นายสกานต์ มั่นคง หนุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ พร้อมมารดา เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.โชคชัย โดย นายสกานต์ กล่าวว่า ในวันเกิดเหตุตนเองได้ขี่รถ จยย.ขึ้นไปบนทางเท้า เพื่อจะไปรับลูกค้าซึ่งเป็นเด็กนักเรียน จนเกิดมีปากเสียงกับสายตรวจเทศกิจ โดยเข้าใจผิดคิดเอาเองว่าอีกฝ่ายมีอาวุธ จึงได้ชักมีดคัตเตอร์ที่พกติดตัวไว้ออกมาด้วยความโมโห สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น ตนยอมรับผิด และขอโทษเจ้าหน้าที่สายตรวจเทศกิจ และเพื่อนร่วมอาชีพด้วย

เบื้องต้น ทางตำรวจแจ้งข้อหาแก่นายสกานต์ รวม 7 ข้อหา ประกอบด้วย 1. ทำร้ายร่างกายผู้อื่นไม่ถึงกับเป็นเหตุให้เกิดอันตรายแก่กาย 2. ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงานขณะปฏิบัติหน้าที่โดยใช้กำลังประทุษร้าย 3. ดูหมิ่นเจ้าพนักงานซึ่งได้ปฏิบัติการตามหน้าที่ 4. พาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร 5. ขับรถบนทางเท้าโดยไม่มีเหตุอันควร 6. ใช้รถไม่ตรงตามประเภทที่จดทะเบียนไว้ ขับรถโดยไม่มีใบอนุญาตขับรถ ก่อนปล่อยตัวกลับไป เนื่องจากผู้ต้องหาเข้ามามอบตัว พร้อมนัดนำส่งฟ้องศาลในวันจันทร์ ที่ 3 ธ.ค.61 เวลา 10.00 น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วินจยย.วินหัวร้อนขี่รถบนทางเท้าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 22:36 น.