ประชาชนทั่วประเทศ แห่รับสิ่งของพระราชทาน กิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก"

ข่าว

ประชาชนทั่วประเทศ แห่รับสิ่งของพระราชทาน กิจกรรม "Bike อุ่นไอรัก"

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2561 13:33 น.

บันทึก

ทั่วประเทศ จัดพิธีมอบสิ่งของพระราชทาน กิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ "Bike อุ่นไอรัก" ขณะที่ ผบ.ทหารสูงสุด เป็นประธานมอบสิ่งของพระราชทาน ให้คนกรุงเทพฯ กว่า 1 แสนชุด...

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 1 ธ.ค. 61 พล.อ.พรพิพัฒน์ เบญญศรี ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เป็นประธานในพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานแก่ประชาชนทั่วไปในกิจกรรม BikeUnAiRak จำนวน 102,600 ชุด สำหรับประชาชนในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ที่ได้ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมไว้ ณ สนามศุภชลาศัย กรุงเทพฯ จำนวน 102,600 ชุด

ทางด้าน ผู้บัญชาการทหารสูงสุด เน้นย้ำให้ความสำคัญในการดูแลอำนวยความสะดวกและให้บริการแก่ประชาชนที่เข้าร่วมพิธีรับมอบสิ่งของพระราชทานให้มีความปลอดภัย ได้รับความสะดวกรวดเร็ว เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและพึงพอใจสูงสุด

ขณะที่ ศาลากลางจังหวัดพิษณุโลก นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีมอบเสื้อพระราชทานกิจกรรมจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ โดยมีประชาชนร่วมลงทะเบียนร่วมกิจกรรม ปั่นอุ่นไอรัก จำนวน 8,374 คน ใช้เส้นทางปั่นรวมระยะทาง 29 กิโลเมตร ซึ่งในวันนี้เป็นวันแรกของการรับมอบเสื้อพระราชทาน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนเดินทางมารับมอบเสื้อพระราชทานเป็นจำนวนมาก รวมจำนวนแล้วกว่า 2,000 คน

นอกจากนี้ บริเวณห้องประชุมโรงเรียนชัยนาทพิทยาคม อ.เมือง จ.ชัยนาท นายรณภพ เหลืองไพโรจน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยนาท เป็นประธานในพิธีมอบเสื้อยืดพระราชทาน กิจกรรมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติ Bike อุ่นไอรัก โดยมอบให้ประชาชนที่ลงทะเบียน กว่า 14,226 คน

ทั้งนี้ ที่หอประชุมเปรมติณสูลานนท์ ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา นายศักดิ์ฤทธิ์ สลักคำ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ได้รับมอบหมายให้ปฏิบัติราชการแทนจากนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา มอบเสื้อพระราชทานแก่ประชาชนผู้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นอุ่นไอรัก จำนวนทั้งสิ้น 15,000 คน.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 22:15 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์