บุกทลายปาร์ตี้ยาผับดัง! ฉี่ม่วงร่วม 100 พบยาเสพติดตกเกลื่อนพื้น

ข่าว

  บุกทลายปาร์ตี้ยาผับดัง! ฉี่ม่วงร่วม 100 พบยาเสพติดตกเกลื่อนพื้น

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 พ.ย. 2561 06:44 น.

  ตำรวจกองปราบ ร่วม ป.ป.ส.บุกทลายปาร์ตี้ยาผับดัง ย่านเกษตร-นวมินทร์ พบนักเที่ยวราตรีชาย-หญิง กว่า 500 คน ดื่มกินเต้นสนุกสนาน จับตรวจฉี่หาสารเสพติด พบนักเที่ยวฉี่ม่วง ร่วม 100 อีกทั้งยังพบยาเค-ไอซ์-อี-อุปกรณ์การเสพตกเกลื่อนพื้น

  เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 28 พ.ย.61 พ.ต.อ.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบก.ป. พร้อมด้วย พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. นำเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษคอมมานโด หน่วยสยบริปูสะท้าน สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส.กทม.เข้าตรวจค้นสถานบันเทิงนาซ่าผับ ถนนประเสริฐมนูกิจ (เกษตร-นวมินทร์) แขวงและเขตลาดพร้าว กทม. หลังรับแจ้งว่ามีนักท่องเที่ยวมั่วสุมเสพยาจำนวนมาก 

  จากการตรวจค้นภายในสถานบันเทิงดังกล่าว พบมีนักท่องเที่ยวทั้งชายและหญิงกว่า 500 คน กำลังดื่มกินและเต้นกันอย่างสนุกสนาน ตามจังหวะเสียงเพลงดังกระหึ่ม เจ้าหน้าที่จึงได้สั่งให้ปิดเพลงและเปิดแสงไฟให้สว่าง ก่อนจัดแบ่งแยกนักเที่ยวชายและหญิงออกเพื่อคัดกรองตรวจบัตรประจำตัวประชาชน และตรวจปัสสาวะเพื่อหาสารเสพติด พบนักท่องราตรีทั้งชายและหญิงมีผลปัสสาวะเป็นสีม่วงกว่า 100 คน อีกทั้งพบยาเค ยาไอซ์ และยาอี รวมถึงอุปกรณ์การเสพจำนวนมาก ถูกทิ้งกระจัดกระจายตกเกลื่อนพื้น จึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะสรุปยอดผู้มีผลการตรวจปัสสาวะสีม่วงอย่างเป็นทางการอีกครั้ง เพื่อนำส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม เจ้าของท้องที่ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ปาร์ตี้ยาจับยาเสพติดทลายปาร์ตี้ยาทลายผับดังยาเสพติดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 18:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์