ไลฟ์สไตล์
100 year

คุมตัวสาวมือสาดพริกใส่รถเบนซ์ไปฝากขัง คู่กรณีงงทำไมบาดหมางเจ๊ดาแบบนี้

ไทยรัฐออนไลน์
16 พ.ย. 2561 12:45 น.
SHARE

ตร.บางซื่อคุมตัว สาววัย 39 ปีที่ก่อเหตุสาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้า สาวใหญ่ขับรถเบนซ์จนบาดเจ็บไปฝากขังต่อศาลอาญา ขณะที่ผู้เสียหายยังงง ทำไมถึงบาดหมางกับเจ๊ดาถึงขนาดนี้ แล้วเขาเป็นใคร...

จากกรณี นางวาสนา เวสารัชเวศย์ อายุ 48 ปี ถูกคนร้ายสาดพริกป่นผสมน้ำใส่หน้าจนได้รับบาดเจ็บ ขณะขับรถเบนซ์ C250 สีขาว แบบสปอร์ต ทะเบียน 5 กฮ 6804 กรุงเทพมหานคร จอดติดสัญญาณไฟจราจรอยู่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. ของวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ พร้อมของกลางจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ ไอ สีฟ้า-ขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ย่านศรีบำเพ็ญตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเมื่อ 09.30 น. วันที่ 16 พ.ย.2561 ร.ต.อ.สุทัศน์ แก้วสมศรี รองสว. (สอบสวน) สน.บางซื่อ เบิกตัว น.ส.นิภาพร สมุทรคีรี อายุ 39 ปี ผู้ต้องหา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บริเวณแยกศาลเยาวชนและครอบครัวกลาง ถนนกำแพงเพชร ใช้เวลา 20 นาที

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปขออำนาจ ศาลอาญารัชดา เพื่อทำการฝากขังผัดแรก เป็นเวลา 12 วัน ระหว่างวันที่ 16 - 27 พ.ย. 2561 แล้ว โดยศาลสอบถามผู้ต้องหาแล้วไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้

ด้าน นางวาสนา ผู้เสียหาย กล่าวว่า ได้พูดคุยกับทางผู้ก่อเหตุแล้วว่าทำไมถึงลงมือก่อเหตุ ทั้งๆ ที่ไม่รู้จักกันมาก่อน เขาบอกว่าจำเป็นต้องใช้เงิน เจ๊ดาจ้างมาในราคา 50,000 บาท และเจ๊ดารับเงินมาจากเจ๊ซ้ง (ไม่ทราบชื่อจริง นามสกุลจริง) อีกทอดหนึ่ง อ้างว่าตนจะไปแย่งสามีเจ๊ซ้ง ซึ่งตนยืนยันว่าตนไม่มีเรื่องชู้สาว อย่างไรก็ตาม ถ้าจับตัวเจ๊ดามาได้ก็จะได้ทราบความจริงมากกว่านี้ อยากรู้เหมือนกันว่าใครมาบาดหมางกับตน ทั้งนี้เรื่องคดีความให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มือสาดพริกเจ๊ดานิภาพร สมุทรคีรีสาดพริกน้ำปลาฝากขังข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 03:21 น.