อัศวินขอบคุณประชาชนยังสนับสนุน

ข่าว

อัศวินขอบคุณประชาชนยังสนับสนุน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 พ.ย. 2561 05:30 น.

หลังโพลระบุ 75.9% ยังโอเค-ลั่นผู้ว่าฯคนต่อไปต้องรอลงเลือกตั้ง

จากที่สำนักวิจัยซุปเปอร์โพล (SUPER POLL) ได้นำเสนอผลสำรวจภาคสนาม เรื่อง หยั่งเสียงคนกรุง เกี่ยวกับการสนับสนุน ผู้ว่าฯ กทม.จากการแต่งตั้งของ คสช. พบว่า ร้อยละ 75.9 สนับสนุน ร้อยละ 24.1 ไม่สนับสนุน นั้น ที่ศาลาว่าการ กทม. เมื่อวันที่ 5 พ.ย. พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม.กล่าวว่า ขอขอบคุณประชาชนที่ให้กำลังใจในการทำงาน ตนจะทำงานอย่างเต็มที่ช่วงเวลาที่ดำรงตำแหน่งผู้ว่าฯ กทม. และจะแก้ไขในจุดบกพร่อง พร้อมแก้ไขปัญหาต่างๆที่ถูกตำหนิ เช่น ปัญหาการจราจร ปัญหายาเสพติด โดยจะประสานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมแก้ไขปัญหา แม้ว่าบางปัญหาจะไม่ได้อยู่ในความรับผิดชอบของ กทม. แต่ กทม.จะต้องแก้ไขปัญหาให้ประชาชนที่เดือดร้อนให้ได้

ผู้สื่อข่าวถามว่า ก่อนหน้านี้ก็มีกระแสข่าวเปลี่ยนตัวผู้ว่าฯ กทม. ทำให้กังวล หรือเสียกำลังใจในการทำงานหรือไม่ พล.ต.อ.อัศวินกล่าวว่า ไม่กังวลและไม่เสียกำลังใจ ยังคงทำงานด้านต่างๆที่นายกรัฐมนตรีมอบหมายให้ดำเนินการ ทั้งนี้ ตนมาจากโรงเรียนที่มีระเบียบวินัยเคร่งครัด หากผู้บังคับบัญชามอบหมายให้ทำสิ่งใดก็ต้องดำเนินการตามที่ได้รับมอบหมาย การถูกตำหนิ ติติง ถือเป็นเรื่องปกติ ซึ่งคนทั่วไปก็ถูกตำหนิได้ แต่ในฐานะผู้ว่าฯ กทม.คนที่ 16 จะพยายามทำให้ถูกติติงน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ต่อข้อถามว่า ขณะนี้มีความชัดเจนเกี่ยวกับสนามการเมือง หรือการลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.แล้วหรือไม่ พล.ต.อ.อัศวินกล่าวว่า ยังไม่มีความชัดเจน รอให้ มีการเลือกตั้ง ส.ส.ก่อน ซึ่งใครอยากจะเป็นผู้ว่าฯ กทม.คนต่อไป ก็ขอให้รอการแข่งขันในการเลือกตั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สำนักวิจัยซุปเปอร์โพลเลือกตั้งอัศวิน ขวัญเมืองปัญหาการจราจรปัญหายาเสพติด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันอาทิตย์ที่ 19 กันยายน 2564 เวลา 01:03 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์