ข่าว
100 year

เพื่อนสุดอาลัย ร่วมฟังสวด ‘กอล์ฟ‘ คนติดตามเจ้าสัววิชัย เมียเผยลางร้าย

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2561 19:58 น.
SHARE

สวดอภิธรรมศพคืนแรก ‘กอล์ฟ’ หนุ่มพนักงานบริษัทคิง เพาเวอร์ ผู้ติดตามเจ้าสัววิชัย ภรรยาบอกสามีเป็นคนรักเพื่อน ชอบดูแลเอาใจใส่คนรอบตัว ก่อนเกิดเหตุ มีเหตุประหลาด ทั้งอีกา ทั้งนกแสก มาร้องเสียงดังหน้าบ้าน 

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 4 พ.ย. ที่ศาลา 2 หรือศาลารุ่งเรือง วัดบางนาใน กทม. มีพิธีสวดพระอภิธรรมศพของ นายกวีพร หรือกอล์ฟ พันธุ์แพ อายุ 33 ปี ผู้ติดตามนายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งนายกวีพรเป็น 1 ใน 5 ของผู้เสียชีวิตในเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีครอบครัว เหล่าญาติ กลุ่มเพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงานที่โรงแรมพูลแมน กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เดินทางมาร่วมงาน และมีพวงหรีดที่ส่งมาร่วมแสดงความเสียใจจำนวนมาก โดยคืนนี้เป็นคืนแรกที่มีการสวดพระอภิธรรม มีกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ เป็นเจ้าภาพทุกคืน ไปถึงวันพฤหัสบดี ที่ 8 พ.ย. รวม 5 คืน และมีพิธีฌาปนกิจ เวลา 17.00 น. วันเสาร์ที่ 10 พ.ย. 

นางพิชชากร พันธุ์แพ ภรรยา กล่าวทั้งน้ำตาว่า สามีทำงานเป็นคนติดตามเจ้าสัวฯ ประมาณปี 2555 นิสัยส่วนตัว สามีเป็นคนดี เป็นที่รักของเพื่อนร่วมงาน มีความขยัน และชอบดูแลเอาใจใส่ผู้คนรอบตัว โดยก่อนเกิดเหตุคล้ายมีลางบอกเหตุในช่วงเช้าของวันเสาร์ ขณะที่ตนจะออกจากบ้านไปต่างจังหวัด มีนกแสก และอีกา มาร้องหน้าบ้าน ทั้งที่ปกติไม่เคยเจอ ตนคิดว่าจะเป็นลางบอกเหตุและอาจจะมีอะไรเกิดขึ้นกับตน  ไม่คิดว่าจะเป็นสามี รู้สึกเสียใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วิชัย ศรีวัฒนประภาเจ้าสัววิชัยฮ.ตกกลอ์ฟ คนติดตามเจ้าสัววิชัยฮ.ตกเลสเตอร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้