รดน้ำศพ สวดอภิธรรม คนสนิท'เจ้าสัววิชัย' วัดบางนาใน พรุ่งนี้

ข่าว

รดน้ำศพ สวดอภิธรรม คนสนิท'เจ้าสัววิชัย' วัดบางนาใน พรุ่งนี้

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ย. 2561 21:20 น.

บันทึก

เตรียมจัดพิธี รดน้ำศพ สวดอภิธรรม นายกวีพร คนสนิท 'เจ้าสัววิชัย' จากกรณีอุบัติเหตุ ฮ.ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ที่วัดบางนาใน เวลา 14.00 น. อย่างเงียบๆ พรุ่งนี้

จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ทำให้ นายวิชัยพร้อมคนในเฮลิคอปเตอร์ และนักบินเสียชีวิตรวม 5 ศพ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 3 พ.ย. ที่ศาลา 2 หรือศาลารุ่งเรือง วัดบางนาใน พระอารามหลวง ซอยวัดบางนาใน แขวงบางนา เขตบางนา กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางครอบครัวได้นำศพของนายกวีพร พรรณแพร อายุ 33 ปี มาไว้ที่ศาลา 2 พร้อมปิดไฟเงียบ แล้วเดินทางกลับที่พัก ก่อนในวันพรุ่งนี้ (วันที่ 4 พ.ย.) ประมาณเวลา 14.00 น. จะมีพีธีรดน้ำศพ และสวดอภิธรรมศพในเวลา 19.00 น. ต่อไป

โดยนายกวีพร พรรณแพร หรือ กอล์ฟ 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เดิมเป็นพนักงานของโรงแรมพูลแมน โดยในเวลาต่อมา นายวิชัยได้ขอตัวให้มาทำงานด้วย โดยเป็นผู้ติดตาม พร้อมทั้งดูแลนายวิชัยเป็นการส่วนตัว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565 เวลา 09:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์