ไลฟ์สไตล์
100 year

รดน้ำศพ สวดอภิธรรม คนสนิท'เจ้าสัววิชัย' วัดบางนาใน พรุ่งนี้

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ย. 2561 21:20 น.
SHARE

เตรียมจัดพิธี รดน้ำศพ สวดอภิธรรม นายกวีพร คนสนิท 'เจ้าสัววิชัย' จากกรณีอุบัติเหตุ ฮ.ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ที่วัดบางนาใน เวลา 14.00 น. อย่างเงียบๆ พรุ่งนี้

จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ทำให้ นายวิชัยพร้อมคนในเฮลิคอปเตอร์ และนักบินเสียชีวิตรวม 5 ศพ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 3 พ.ย. ที่ศาลา 2 หรือศาลารุ่งเรือง วัดบางนาใน พระอารามหลวง ซอยวัดบางนาใน แขวงบางนา เขตบางนา กทม. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางครอบครัวได้นำศพของนายกวีพร พรรณแพร อายุ 33 ปี มาไว้ที่ศาลา 2 พร้อมปิดไฟเงียบ แล้วเดินทางกลับที่พัก ก่อนในวันพรุ่งนี้ (วันที่ 4 พ.ย.) ประมาณเวลา 14.00 น. จะมีพีธีรดน้ำศพ และสวดอภิธรรมศพในเวลา 19.00 น. ต่อไป

โดยนายกวีพร พรรณแพร หรือ กอล์ฟ 1 ในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าวนั้น เดิมเป็นพนักงานของโรงแรมพูลแมน โดยในเวลาต่อมา นายวิชัยได้ขอตัวให้มาทำงานด้วย โดยเป็นผู้ติดตาม พร้อมทั้งดูแลนายวิชัยเป็นการส่วนตัว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจ้าสัววิชัยคนสนิทเจ้าสัววิชัยรดน้ำศพสวดอภิธรรมวัดบางในข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 15 เมษายน 2564 เวลา 05:37 น.