เผยเจ้าสัววิชัย ขอตัวกอล์ฟ กวีพร มาเป็นผู้ติดตามดูแลส่วนตัว

ข่าว

เผยเจ้าสัววิชัย ขอตัวกอล์ฟ กวีพร มาเป็นผู้ติดตามดูแลส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ย. 2561 14:04 น.

บันทึก

เผยนายวิชัย ขอตัว กอล์ฟ กวีพร 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก จากเดิมทำงานโรงแรมพูลแมน มาคอยติดตามดูแลส่วนตัว ด้วยความปราดเปรียวคล่องแคล่ว จำเพื่อนเจ้านายได้หมดทุกคน... 

จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ทำให้นายวิชัยพร้อมคนในเครื่องบินและนักบินเสียชีวิตรวม 5 ศพนั้น

นายกวีพร พรรณแพร หรือ กอล์ฟ 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมกับนายวิชัยนั้น มีรายงานว่า เดิมเป็นพนักงานของโรงแรมพูลแมน นายวิชัยเพิ่งขอตัวมาให้เป็นผู้ติดตามไปไหนต่อไหนด้วย เนื่องจากนายวิชัยเห็นความสามารถในตัวของกอล์ฟว่า เป็นพนักงานที่มีความแคล่วคล่องว่องไว ปราดเปรียว สามารถจดจำเพื่อนๆของนายวิชัยได้หมด ให้หาของอะไรก็จะหาได้อย่างรวดเร็ว นายวิชัยจึงขอตัวกอล์ฟจากโรงแรมพูลแมน ให้มาช่วยติดตามดูแลนายวิชัยเป็นการส่วนตัวเป็นพิเศษ

โดยสิ่งที่อยู่ภายในกระเป๋าที่กอล์ฟสะพายอยู่ตลอดเวลา คือ ยาที่นายวิชัยต้องกินตามเวลา และยังมีน้ำจิ้ม พริกป่น น้ำปลา ที่นายวิชัยมักจะขอให้หยิบออกมาเป็นเครื่องปรุงเวลาไปกินอาหารต่างประเทศ โดยศพของกอล์ฟ กวีพร จะถูกส่งกลับมาโดยสายการบินไทย เช่นเดียวกับศพของ น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ สตาฟฟ์อีกคนของนายวิชัย โดยเที่ยวบินที่ TG 917 ออกจากอังกฤษเวลา 21.35 น. วันที่ 2 พ.ย. ถึงไทยเวลา 16.00 น. วันที่ 3 พ.ย. เพื่อมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 01:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์