ไลฟ์สไตล์
100 year

เผยเจ้าสัววิชัย ขอตัวกอล์ฟ กวีพร มาเป็นผู้ติดตามดูแลส่วนตัว

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ย. 2561 14:04 น.
SHARE

เผยนายวิชัย ขอตัว กอล์ฟ กวีพร 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตเหตุเฮลิคอปเตอร์ตก จากเดิมทำงานโรงแรมพูลแมน มาคอยติดตามดูแลส่วนตัว ด้วยความปราดเปรียวคล่องแคล่ว จำเพื่อนเจ้านายได้หมดทุกคน... 

จากอุบัติเหตุเฮลิคอปเตอร์ของ นายวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ และประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ที่ตกข้างสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมืองเลสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ทำให้นายวิชัยพร้อมคนในเครื่องบินและนักบินเสียชีวิตรวม 5 ศพนั้น

ข่าวแนะนำ

นายกวีพร พรรณแพร หรือ กอล์ฟ 1 ใน 5 ผู้เสียชีวิตเหตุเฮลิคอปเตอร์ตกพร้อมกับนายวิชัยนั้น มีรายงานว่า เดิมเป็นพนักงานของโรงแรมพูลแมน นายวิชัยเพิ่งขอตัวมาให้เป็นผู้ติดตามไปไหนต่อไหนด้วย เนื่องจากนายวิชัยเห็นความสามารถในตัวของกอล์ฟว่า เป็นพนักงานที่มีความแคล่วคล่องว่องไว ปราดเปรียว สามารถจดจำเพื่อนๆของนายวิชัยได้หมด ให้หาของอะไรก็จะหาได้อย่างรวดเร็ว นายวิชัยจึงขอตัวกอล์ฟจากโรงแรมพูลแมน ให้มาช่วยติดตามดูแลนายวิชัยเป็นการส่วนตัวเป็นพิเศษ

โดยสิ่งที่อยู่ภายในกระเป๋าที่กอล์ฟสะพายอยู่ตลอดเวลา คือ ยาที่นายวิชัยต้องกินตามเวลา และยังมีน้ำจิ้ม พริกป่น น้ำปลา ที่นายวิชัยมักจะขอให้หยิบออกมาเป็นเครื่องปรุงเวลาไปกินอาหารต่างประเทศ โดยศพของกอล์ฟ กวีพร จะถูกส่งกลับมาโดยสายการบินไทย เช่นเดียวกับศพของ น.ส.นุสรา สุขหน้าไม้ สตาฟฟ์อีกคนของนายวิชัย โดยเที่ยวบินที่ TG 917 ออกจากอังกฤษเวลา 21.35 น. วันที่ 2 พ.ย. ถึงไทยเวลา 16.00 น. วันที่ 3 พ.ย. เพื่อมอบให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กวีพร พรรณแพรเฮลิคอปเตอร์ตกเจ้าสัววิชัยวิชัย ศรีวัฒนประภากอล์ฟ กวีพรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 10:39 น.