ส่งร่างอาจารย์เก๋งชนไฟไหม้ชันสูตร รพ.ศิริราช ญาติรอรับศพกลับเชียงใหม่

ข่าว

  ส่งร่างอาจารย์เก๋งชนไฟไหม้ชันสูตร รพ.ศิริราช ญาติรอรับศพกลับเชียงใหม่

  ไทยรัฐออนไลน์

  18 ต.ค. 2561 11:35 น.

  จนท.ตำรวจนำร่างนายรัฏฐกานต์ โกมลรัตน์ อาจารย์ ม.มหิดล ขับเก๋งชนกระบะไฟลุกไหม้ ส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ศิริราช ด้านญาติเตรียมรับศพกลับบ้านไปทำพิธีทางศาสนาคริสต์ ที่ จ.เชียงใหม่...

  เมื่อวันที่ 18 ต.ค.2561 พ.ต.ท.ณัฐนันท์ ม่วงงาม สว.(สอบสวน) งานสายตรวจ 3 สถานีตำรวจนครบาลคู่ขนานลอยฟ้า เปิดเผยถึงความคืบหน้าอุบัติเหตุรถเก๋งชนรถกระบะแล้วเกิดไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่องรถเก๋ง บนทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี เป็นเหตุให้นายรัฏฐกานต์ โกมลรัตน์ อายุ 40 ปี อาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล คนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลเจ้าพระยา ว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวนได้ส่งศพมาชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่นิติเวชโรงพยาบาลศิริราชแล้ว โดยแพทย์กำลังตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียด เบื้องต้นผลการตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตจากโรงพยาบาลเจ้าพระยาพบว่า เกิดจากการเสียเลือดมาก และได้รับบาดเจ็บจากการกระทบกระเทือนภายในอย่างหนัก

  สว.(สอบสวน) งานสายตรวจ 3 สน.คู่ขนานลอยฟ้า กล่าวต่อว่า ส่วนคนขับรถกระบะคู่กรณี ขณะนี้ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ต้องเย็บแผลกว่า 10 เข็ม และได้สอบปากคำไปเบื้องต้นแล้ว ให้การว่า ขณะขับรถอยู่เลนขวาก่อนถึงจุดเกิดเหตุ รถเก๋งคันดังกล่าวได้ขับมาชนท้ายอย่างแรงแล้วเกิดเหตุไฟลุกไหม้

  พ.ต.ท.ณัฐนันท์ กล่าวอีกว่า สำหรับการตรวจสอบที่เกิดเหตุไม่พบรอยเบรกของรถเก๋ง แต่มีร่องรอยที่รถเก๋งพุ่งเข้าชนท้ายรถกระบะอย่างแรง เพราะรถเก๋งชนในลักษณะมุดเข้าไปท้ายรถกระบะ รวมทั้งมีรอยครูดบนถนน ส่วนกล้องวงจรปิดโดยรอบไม่สามารถบันทึกเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุได้ เพราะกล้องอยู่นอกรัศมีการบันทึกเหตุการณ์ ขณะนี้ยังไม่ได้ตั้งข้อหากับบุคคลใด แต่ก็ได้นัดหมายให้คนขับรถกระบะคู่กรณีมาให้ปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจนครบาลคู่ขนานลอยฟ้า หลังจากรักษาตัวที่โรงพยาบาลเสร็จแล้ว

  ส่วนญาติของนายรัฏฐกานต์ ผู้เสียชีวิต ยังไม่ได้ติดต่อเข้าพบพนักงานสอบสวน เพราะอยู่ระหว่างเตรียมจัดการเรื่องพิธีทางศาสนา โดยเบื้องต้นหลังจากรับศพที่โรงพยาบาลศิริราชแล้ว ก็จะนำไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาคริสต์ที่จังหวัดเชียงใหม่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อาจารย์ ม.มหิดลเก๋งชนไฟลุกทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนีรัฏฐกานต์ โกมลรัตน์อาจารย์ รถชนไฟลุกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 03:55 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์