ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบสาวแสบ หลอกเอาอสังหาฯญาติไปจำนอง รถหรูแฟน-เพื่อนไปจำนำ สูญหลายล้าน

  ไทยรัฐออนไลน์4 ต.ค. 2561 14:42 น.
  SHARE

  กองปราบรวบสาวแสบข้อหาฉ้อโกง หลอกญาติเซ็นมอบอำนาจ นำอสังหาฯ ไปจำนอง ได้เงินไป 41 ล้าน ซ้ำหลอกเพื่อน-แฟน เอารถหรู ไปจำนำ ...

  วันที่ 4 ต.ค. ที่ กองบังคับการปราบปราม พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท.ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.บก.ป. พ.ต.ท.ภานุมาศ แสงส่ง สว.กก.1บก.ป. ได้จับกุมตัว น.ส.ศศิณัฏฐ์ เดชะไกศยะ อายุ 31 ชาว จ.แพร่ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาที่ 2472/2560 ลงวันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 ในความผิดฐาน “ฉ้อโกงทรัพย์ ปลอมและใช้เอกสารสิทธิปลอม จับได้ที่บริเวณคอนโดฯ ย่านท่าพระ 

  พ.ต.ท.ภานุมาศ กล่าวว่า สำหรับพฤติกรรมของ น.ส.ศศิณัฏฐ์ ที่ผ่านมา ได้หลอกญาติให้เซ็นหนังสือมอบอำนาจ นำทรัพย์สิน เป็นอสังหาริมทรัพย์ไปจำนอง มีทั้งที่ดินใน อ.สามพราน จ.นครปฐม อาคารพาณิชย์ เขตสาทร และ คอนโด ดุสิตอเวนิว รวมมูลค่า 41 ล้านบาท

  นอกจากนี้ ยังหลอกเพื่อนสนิท นำรถปอร์เช่ 911 ราคา 11 ล้านบาท รวมทั้ง รถฮอนด้า HRV ของแฟนไปจำนำ ในราคา 650,000 บาท แล้วปล่อยให้หลุด ล่าสุดได้หลอกขายตั๋วเครื่องบินไปต่างประเทศ ในราคาถูก มีผู้เสียหายจำนวนมาก มูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท ที่ผ่านมามีผู้เสียหายอีกหลายรายที่ยังไม่ได้แจ้งความ เจ้าหน้าที่จึงได้สืบสวนติดตามจับกุมตัว

  สอบสวน น.ส.ศศิณัฏฐ์ ให้การรับสารภาพ นำตัวส่ง สน.ดอนเมือง ดำเนินคดีต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวแสบจำนองอสังหาริมทรัพย์จำนำรถหมายจับกองปราบข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 14:40 น.