ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รอง ผบช.น.ผุดไอเดีย ‘นครบาล ไม่ใบ้’ ใช้เครื่องกระจายเสียงดูแลงานจราจร

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2561 22:37 น.
  SHARE

  พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น ผุดไอเดียใช้เครื่องกระจายเสียงประชาสัมพันธ์ งานจราจรและงานสายตรวจ หวังให้บริการประชาชนสัญจรไปมาอย่างสะดวก ทราบเส้นทาง เกิดความรวดเร็ว ปลอดภัย

  เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 ต.ค.61 พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น. ตรวจราชการบริเวณแยกไปรษณีย์สำเหร่ แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กทม. พบ พ.ต.ท.ปรัชญา กระแสร์ลาภสว.จร.สน.บุคคโล ปฎิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกการจราจรร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ซึ่งมีสภาพการจราจรคับคั่ง โดยใช้เครื่องกระจายเสียงเพื่อแจ้งประชาสัมพันธ์ให้การบริการประชาชนที่สัญจรไปมาอย่างสะดวก และทราบเส้นทางและเกิดความรวดเร็ว ปลอดภัย

  พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า วันนี้ได้ลงมาตรวจความเรียบร้อยบริเวณพื้นที่ สน.บุคคโล และขอชมเชยการปฏิบัติงานในรูปแบบที่เคยแนะนำคือ "ตำรวจนครบาล ไม่ใบ้" ซึ่งเป็นการประชาสัมพันธ์โดยใช้เครื่องกระจายเสียงประชาสัมพันธ์ร่วมด้วย เพื่อประชาสัมพันธ์ทั้งงานจราจรและงานสายตรวจ ทำให้ประชาชนที่สัญจรไปมา และในชุมชน ทราบว่ามีตำรวจมาปฏิบัติงาน

  นอกจากนี้ พล.ต.ต.ชัยพร ยังได้ร่วมปฏิบัติงานบริการประชาชน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ซึ่งได้รับความสนใจคำชื่นชมและคำ ขอบคุณ จากประชาชนที่สัญจรไปมาเป็นอย่างมาก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชัยพร พานิชอัตรารอง ผบช.น.จราจรงานจราจรสน.บุคคโลข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้