รอง ผบช.น.ผุดไอเดีย ‘นครบาล ไม่ใบ้’ ใช้เครื่องกระจายเสียงดูแลงานจราจร

ข่าว

รอง ผบช.น.ผุดไอเดีย ‘นครบาล ไม่ใบ้’ ใช้เครื่องกระจายเสียงดูแลงานจราจร

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2561 22:37 น.

บันทึก

พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น ผุดไอเดียใช้เครื่องกระจายเสียงประชาสัมพันธ์ งานจราจรและงานสายตรวจ หวังให้บริการประชาชนสัญจรไปมาอย่างสะดวก ทราบเส้นทาง เกิดความรวดเร็ว ปลอดภัย

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 ต.ค.61 พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น. ตรวจราชการบริเวณแยกไปรษณีย์สำเหร่ แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กทม. พบ พ.ต.ท.ปรัชญา กระแสร์ลาภสว.จร.สน.บุคคโล ปฎิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกการจราจรร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ซึ่งมีสภาพการจราจรคับคั่ง โดยใช้เครื่องกระจายเสียงเพื่อแจ้งประชาสัมพันธ์ให้การบริการประชาชนที่สัญจรไปมาอย่างสะดวก และทราบเส้นทางและเกิดความรวดเร็ว ปลอดภัย

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า วันนี้ได้ลงมาตรวจความเรียบร้อยบริเวณพื้นที่ สน.บุคคโล และขอชมเชยการปฏิบัติงานในรูปแบบที่เคยแนะนำคือ "ตำรวจนครบาล ไม่ใบ้" ซึ่งเป็นการประชาสัมพันธ์โดยใช้เครื่องกระจายเสียงประชาสัมพันธ์ร่วมด้วย เพื่อประชาสัมพันธ์ทั้งงานจราจรและงานสายตรวจ ทำให้ประชาชนที่สัญจรไปมา และในชุมชน ทราบว่ามีตำรวจมาปฏิบัติงาน

นอกจากนี้ พล.ต.ต.ชัยพร ยังได้ร่วมปฏิบัติงานบริการประชาชน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ซึ่งได้รับความสนใจคำชื่นชมและคำ ขอบคุณ จากประชาชนที่สัญจรไปมาเป็นอย่างมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

งามหน้าไหมล่ะ รองนายก อบต.คลองกิ่ว สาวหมัดใส่ช่างไฟ ฉุนไม่ทำความเคารพ
04:24

งามหน้าไหมล่ะ รองนายก อบต.คลองกิ่ว สาวหมัดใส่ช่างไฟ ฉุนไม่ทำความเคารพ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 06:23 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์