ไลฟ์สไตล์
100 year

รอง ผบช.น.ผุดไอเดีย ‘นครบาล ไม่ใบ้’ ใช้เครื่องกระจายเสียงดูแลงานจราจร

ไทยรัฐออนไลน์
3 ต.ค. 2561 22:37 น.
SHARE

พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น ผุดไอเดียใช้เครื่องกระจายเสียงประชาสัมพันธ์ งานจราจรและงานสายตรวจ หวังให้บริการประชาชนสัญจรไปมาอย่างสะดวก ทราบเส้นทาง เกิดความรวดเร็ว ปลอดภัย

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 3 ต.ค.61 พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา รรท.รอง ผบช.น. ตรวจราชการบริเวณแยกไปรษณีย์สำเหร่ แขวงสำเหร่ เขตธนบุรี กทม. พบ พ.ต.ท.ปรัชญา กระแสร์ลาภสว.จร.สน.บุคคโล ปฎิบัติหน้าที่อำนวยความสะดวกการจราจรร่วมกับ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ซึ่งมีสภาพการจราจรคับคั่ง โดยใช้เครื่องกระจายเสียงเพื่อแจ้งประชาสัมพันธ์ให้การบริการประชาชนที่สัญจรไปมาอย่างสะดวก และทราบเส้นทางและเกิดความรวดเร็ว ปลอดภัย

ข่าวแนะนำ

พล.ต.ต.ชัยพร กล่าวว่า วันนี้ได้ลงมาตรวจความเรียบร้อยบริเวณพื้นที่ สน.บุคคโล และขอชมเชยการปฏิบัติงานในรูปแบบที่เคยแนะนำคือ "ตำรวจนครบาล ไม่ใบ้" ซึ่งเป็นการประชาสัมพันธ์โดยใช้เครื่องกระจายเสียงประชาสัมพันธ์ร่วมด้วย เพื่อประชาสัมพันธ์ทั้งงานจราจรและงานสายตรวจ ทำให้ประชาชนที่สัญจรไปมา และในชุมชน ทราบว่ามีตำรวจมาปฏิบัติงาน

นอกจากนี้ พล.ต.ต.ชัยพร ยังได้ร่วมปฏิบัติงานบริการประชาชน พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล ซึ่งได้รับความสนใจคำชื่นชมและคำ ขอบคุณ จากประชาชนที่สัญจรไปมาเป็นอย่างมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชัยพร พานิชอัตรารอง ผบช.น.จราจรงานจราจรสน.บุคคโลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 22:08 น.