คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

สลด! หนุ่มเครียด! ผูกคอตายในรถควบคุมผู้ต้องขัง เร่งปั๊มหัวใจยื้อชีวิต

ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2561 18:15 น.
SHARE

หนุ่มเครียด! ผูกคอในรถควบคุมผู้ต้องขัง ระหว่างนำตัวส่งฝากขังศาลอาญา อาการลิ้นจุกปาก ไม่มีลมหายใจ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ เร่งช่วยกันปั๊มหัวใจยื้อชีวิตได้ ไม่มีญาติยื่นประกัน ส่งเข้าเรือนจำ


วันที่ 3 ต.ค. เมื่อเวลา 14.30 น. ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก พนักงานสอบสวน สน.นางเลิ้ง ได้นำตัว นายศุภชัย เนียมคำ อายุ 30 ปี ผู้ต้องหาคดียาเสพติด มายื่นขออำนาจศาลฝากขังผัดเเรกเป็นเวลา 12 วัน ตั้งแต่วันที่ 3-14 ตุลาคม โดยในวันนี้ผู้ต้องหาถูกนำตัวมากับรถกระบะ ตราโล่ สน.นางเลิ้ง 287 หมายเลขทะเบียน ฮญ 421 กรุงเทพมหานคร โดยระหว่างที่มาจอดรอเตรียมส่งตัวให้เจ้าหน้าที่เวรใต้ถุนอาคารศาลอาญานั้น

ปรากฏว่า เมื่อ นายอุดร ใจแก้ว พนักงานรักษาความปลอดภัยของศาลอาญาเปิดประตูหลังรถเพื่อเตรียมนำตัวผู้ต้องหาไปควบคุม ก็พบร่างนายศุภชัย ที่มีเชือกสีขาวผูกคอกับราวมือจับเพดาน หลังคารถ ลิ้นจุกปาก ไม่มีลมหายใจ จึงวิทยุเรียกหน่วยกู้มาช่วยกันปั๊มหัวใจ จนทำให้นายศุภชัยหายใจขึ้นอีกครั้งได้

โดยการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่า นายศุภชัย ถูกจับที่ตลาดกรุงเกษม ท้องที่สน.นางเลิ้ง ในตัวพบยาไอซ์ 2.05 กรัม จึงแจ้งข้อหาเสพและจำหน่ายยาเสพติด ระหว่างสอบสวนไม่มีญาติมาเยี่ยม และตำรวจติดต่อใครไม่ได้ แต่ความจริงญาติของนายศุภชัยได้มารอประกันตัวที่ศาลตั้งแต่ช่วงเช้า คาดว่าอาจจะประสานการสื่อสารกันไม่รู้เรื่อง เป็นเหตุให้ผู้ต้องหารู้สึกกังวล สับสน จึงพยายามผูกคอเพื่อฆ่าตัวตายดังกล่าว

ซึ่งมีรายงานว่า ขณะนี้นายศุภชัยอยู่ในอาการปลอดภัยเเล้ว โดยเมื่อศาลอนุญาตให้ฝากขังเเล้วจนครบเวลายื่นประกันปรากฏว่า ทางญาติไม่ได้ยื่นหลักทรัพย์พร้อมคำร้องปล่อยชั่วคราว นายศุภชัย หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่เรือนจำได้ควบคุมตัวนายศุภชัยไปคุมขังยังเรือนจำต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มเครียดผูกคอตายรถควบคุมผู้ต้องขังศาลอาญาลิ้นจุกปากข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้