กทม.แต่งตั้งโยกย้ายผู้อำนวยการเขต

ข่าว

กทม.แต่งตั้งโยกย้ายผู้อำนวยการเขต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

3 ต.ค. 2561 05:25 น.

บันทึก

คลองเตย, พญาไท, จตุจักรฯลฯ รวม 22 เขต-เริ่มมีผลบังคับตั้งแต่ 4 ต.ค.นี้


เมื่อวันที่ 2 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯ กทม. ได้ลงนามคำสั่งเมื่อวันที่ 1 ต.ค. เรื่อง แต่งตั้งข้าราชการตำแหน่งประเภทอำนวยการระดับสูง 39 ราย โดยในจำนวนนี้เป็นตำแหน่ง ผอ.เขต 22 ราย ดังนี้ นายสุชัย อมรดารารัตน์ เป็น ผอ.เขตคลองเตย, นางละเอียด วัฒนศรี เป็น ผอ.เขตคลองสามวา, นางสาวปัญชพัฒน์ หลักดี เป็น ผอ.เขตดินแดง, นายสุริยชัย รวิวรรณ เป็น ผอ.เขตดุสิต , นายชูชาติ สุวรรณนที เป็น ผอ.เขตตลิ่งชัน, นายเจน วราหะ เป็น ผอ.เขตธนบุรี, นายอนุชิต พิพิธกุล เป็น ผอ.เขตบางกอกน้อย, นายอนันต์ กายพรรณ เป็น ผอ.เขตบางคอแหลม, นายณัฐสันต์ จันทเตมีย์ เป็น ผอ.เขตบางนา, นายสุชัย สกุลรุ่งเรืองชัย เป็น ผอ.เขตพญาไท, นางสาวอธิศรี วุฒิภาคภักดี เป็น ผอ.เขตพระโขนง, นายวุฒิพงษ์ มนัส เป็น ผอ.เขตลาดพร้าว, นางเรณู ซื่อสัตย์ เป็น ผอ.เขตสวนหลวง, นายอาฤทธิ์ ศรีทอง เป็น ผอ.เขตจตุจักร, นายปกครอง พลเมือง เป็น ผอ.เขตจอมทอง, นายยอดขวัญ จุณณะปิยะ เป็น ผอ.เขตสายไหม, นางพวงเพ็ญ ชื่นค้า เป็น ผอ.เขตบางแค, นายณัฐพงษ์ มีโภคกิจ เป็น ผอ.เขตภาษีเจริญ, นายพินิต อารยะศิลปธร เป็น ผอ.เขตปทุมวัน, นางสาวศศิชา ทับทิม เป็น ผอ.เขตบึงกุ่ม, นายวุฒิภัทร คำประกอบ เป็น ผอ.เขตหนองจอก, นายชนะสิทธิ์ ศรีรัตนพัฒน์ เป็น ผอ.เขตคลองสาน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ส่วนตำแหน่งอื่นๆที่โยกย้ายในครั้งนี้ที่น่าสนใจ มีอาทิ นายวรเศรษฐ์ วิศาลศักดิ์ เป็น ผอ.สำนักงานตรวจและบังคับการ สำนักเทศกิจ, นายธีรวัจน์ ห้วยหงษ์ทอง เป็น ผอ.สำนักงานก่อสร้างและบูรณะ สนย., นางมาศวัลย์ ปิ่นสุวรรณ เป็น ผอ.สำนักงานเลขานุการปลัด กทม ., นายวิศาล กองเงิน เป็น ผอ.สำนักงานนันทนาการและส่งเสริมการเรียนรู้ สวท., นายธนิต ต้นบัวคลี่ เป็น ผอ.สำนักงานวัฒนธรรมและการท่องเที่ยว เป็นต้น โดยทั้งหมดมีผลตั้งแต่วันที่ 4 ต.ค.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ลุยตรวจเข้ม! โรงเรียน กทม.ต้องปลอดกัญชา-กัญชง
07:33

“ชัชชาติ” ลุยตรวจเข้ม! โรงเรียน กทม.ต้องปลอดกัญชา-กัญชง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 04:07 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์