แตกตื่นทั้งห้าง! หนุ่มดิ่งห้างดัง ย่านท่าพระ ร่างกระแทกพื้นดับสยอง

ข่าว

แตกตื่นทั้งห้าง! หนุ่มดิ่งห้างดัง ย่านท่าพระ ร่างกระแทกพื้นดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2561 23:25 น.

บันทึก

เครดิตภาพ: ห้องกู้ภัย

หนุ่มวัย 32 ดิ่งห้างดัง ย่านท่าพระ ร่างกระแทกพื้นสาหัส กู้ชีพนำส่งรพ. ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตร.เร่งตรวจสอบวงจรปิดหาสาเหตุว่าโดดลงมาเองหรือพลัดตก

เมื่อเวลา 18.30 น.วั นที่ 2 ต.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บุคคโล รับแจ้งเหตุมีเหตุคนตกจากที่สูง เหตุเกิดภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านท่าพระ แขวงบุคคโล เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร จึงแจ้งหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า สนับสนุนที่เกิดเหตุ

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ เดินทางไปถึง พบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย สวมใส่แขนยาวสีแดง กางเกงยีนสีดำ นอนหงายอยู่กลางพื้นห้าง โดยมีเจ้าหน้าที่ของทางห้าง ได้ใช้ผ้าขาวและแผ่นพลาสติกปกคลุม ไม่ให้ประชาชนและผู้ใช้บริการของทางห้างเห็น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ทำการช่วยเหลือโดย CPR ก่อนนำคนเจ็บเคลื่อนย้ายไปยังรถกู้ชีพ นำไปดำเนินการรักษาต่อยังโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายฐิติวุฒิ วัฒนไตรพร อายุ 32 ปี

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดภายในห้างว่า ชายดังกล่าวกระโดดลงมาเองหรือมีใครทำให้ตกลงมาเสียชีวิต ก่อนให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ศิริราช เพื่อผ่าชันสูตรต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก
02:47

แม่ผู้ตายสุดแค้นพยายามเตะ ทำแผนแฟนสาวบุกยิงเสี่ยเจ้าของร้านขายพลาสติก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565 เวลา 11:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์