ไลฟ์สไตล์
100 year

กทม.จม!! ฝนถล่ม 6 ชม. คนเลิกงานเซ็ง จราจรอัมพาต ถนนหลายสายน้ำท่วมขัง

ไทยรัฐออนไลน์
1 ต.ค. 2561 22:53 น.
SHARE

เลิกงานกว่ากลับจะถึงบ้าน - สภาพจราจรบนถนนหลายสายทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ติดขัดยาวเหยียดต่อเนื่องจนถึงช่วงหัวค่ำ แถมมีน้ำท่วมขังสูงถึงฟุตบาท หลังฝนถล่มลงมาอย่างหนักกว่า 6 ชั่วโมง

เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมาวันที่ 1 ต.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่กรุงเทพมหานคร กินเวลานานกว่า 6 ชั่วโมง ส่งผลให้ถนนสายหลัก และในซอยต่างๆ เกิดปัญหาน้ำท่วมสูง อาทิ ถนนเกษตรนวมินทร์ตัดถนนนวมินทร์ (สี่แยกเกษตรตัดถนนนวมินทร์) แขวงบึงกุ่มเขตบึงกุ่ม กรุงเทพ มีน้ำท่วมขังจำนวนมากบริเวณแยกดังกล่าว ระดับน้ำท่วมสูงถึงฟุตบาททำให้รถชะลอตัว การจราจรติดขัดบริเวณสี่แยกดังกล่าว ที่จะมุ่งหน้าไปบางกะปิ ประเสริฐมนูกิจ รามอินทรา ก.ม.8 โดยบริเวณแยกดังกล่าวนั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรของ สน.โคกคราม หลายนายมาช่วยกันอำนวยการจราจร จากนั้นในพื้นเขตบึงกุ่มยังมีฝนตกอยู่เรื่อยๆ ซึ่งจุดดังกล่าวนั้นมีรถประชาชนจอดเสียจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

ขณะที่ภายในซอยนวลจันทร์ ภายในซอยมีน้ำท่วมขังสูง ถ.แจ้งวัฒนะขาเข้า ปากซอยแจ้งวัฒนะ 10 ช่องซ้ายรถเล็กผ่านไม่ได้  รวมทั้งขาเข้าไปวงเวียนบางเขน  ถ.งามวงศ์วาน มายังบริเวณแยกแยกพงษ์เพชร

ส่วนถนนวิภาวดีรังสิต มุ่งหน้าเข้าหลักสี่ เนื่องจากฝนตกหนักและเกิดความขัดข้องไฟฟ้าดับ ส่งผลทำให้เครื่องระบายน้ำไม่สามารถทำงานได้ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังดำเนินซ่อมเสร็จแล้ วและคาดว่าจะสามารถระบายน้ำได้หมด ,หน้าสนามบินดอนเมือง มีน้ำท่วมขัง จุดเลียบด่วนรามอินทรา สี่แยกมุ่งหน้าปัฐวิกรณ์ ถนนนวมินทร์ น้ำท่วมถึงฟุตบาท เกือบตลอดทั้งเส้น รถติดมาก

เช่นเดียวกับสภาพในซอยสุคนธสวัสดิ์ ,เขตลาดพร้าว น้ำท่วมหนักมาก นอกจากนี้บริเวณ ถนนลาดพร้าว จากใต้ทางด่วนลาดพร้าวไปโชคชัย 4 และซอยลาดพร้าว มีน้ำท่วมสูง ลาดพร้าววังหิน ช่วงก่อนแยกเสนา มีน้ำท่วมขัง  เช่นเดียวกับเส้นทางไปมีนบุรี หน้าเซ็นทรัลรามอินทรา กม.1-2 น้ำท่วมรถติดหนักเนื่องจากอยู่ในระหว่างการก่อสร้างรถไฟฟ้าสีชมพู  เช่นเดียวกับถนนสายหลักอื่นๆทั่วกทม.การจราจรติดขัด

ด้านถนนแจ้งวัฒนะ มุ่งหน้าปากเกร็ดถนนโล่ง มีน้ำท่วมเลนซ้ายสุดแถวศูนย์ราชการยาวถึงบิ๊กซี ฝั่งกลับกันรถนิ่งสนิท มีน้ำท่วม 2 เลนซ้ายสุดเช่นกัน แต่หนักกว่า แนะนำให้เลี่ยง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฝนถล่มน้ำท่วมฝนตกรถติดสภาพจราจรกทม.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 21:11 น.