ไลฟ์สไตล์
100 year

ร.ต.อ.เมาซิ่งเก๋งชนป้ายรถเมล์หักหลังคาพัง รถพุ่งลงคลองวิภารอดตาย!

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 05:25 น.
SHARE

เป็นซะเอง!! ร.ต.อ.เมาแอ๋ซิ่งเก๋งชนป้ายรถเมล์ หน้าหน้าโชว์รูมรถยนต์ซูบารุ ถนนวิภาวดี ก่อนที่รถพุ่งลงบ่อบำบัดน้ำเสีย ทำหลังคาป้ายรถเมล์หักพังทั้งหมด ก่อนจะรับว่าไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อน แต่อยู่ในช่วงพักเวรจึงเดินทางกลับบ้านที่กรุงเทพฯ...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 4 ก.ย. 61 ร.ต.ท.จตุรงค์ พรหมบุตร รองสว.สอบสวน สน.บางซื่อ ได้รับแจ้งเหตุรถชนป้ายรถเมล์ ก่อนพุ่งลงบ่อบำบัดน้ำเสีย หน้าโชว์รูมรถยนต์ซูบารุ สาขาวิภาวดี ถนนวิภาวดี แขวงสามเสนใน เขตดินแดง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณหน้าโชว์รูมรถยนต์ซูบารุ ถนนวิภาวดีขาออก บนฟุตปาทพบเสาไฟส่องสว่างหักโค่นลงมา 1 ต้น โคมไฟแตกเสียหาย ใกล้กันพบล้อรถยนต์ตกอยู่ 1 ล้อ ในบริเวณเดียวกันพบเสาและโครงเหล็ก ซึ่งเป็นโครงสร้างหลังคาป้ายรถเมล์หักพังทั้งหมด กระเบื้องที่ใช้มุงหลังคาป้ายรถเมล์แตกกระจายเต็มพื้นที่ ภายในบ่อบำบัดน้ำเสียมีโครงเหล็กหลังคาป้ายรถเมล์บางส่วนล้มลงมาทับรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ญฬ 7189 กทม. ที่จมลงไปในบ่อบำบัดน้ำเสียเพียงครึ่งคัน ส่วนสภาพของรถยนต์ กระจกแตก ล้อหลังหลุดออกจากตัวถังพังเสียหายทั้งคัน โดยมีว่าที่ ร.ต.อ.ศรัณย์วิทย์ ฐีระเวช รอง สว.(ทนท.ทางน้ำ) ส.รน.2กก.7บก.รน. อยู่ในอาการมึนเมาให้การวกวน

ร.ต.อ.ศรัณย์วิทย์ ให้การเบื้องต้นว่า ตนเองทำงานอยู่ต่างจังหวัด ซึ่งเป็นช่วงพักเวรจึงเดินทางกลับมาบ้านย่าน รร.สตรีวิทยา 2 ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีการไปดื่มสังสรรค์กับเพื่อนก่อนจะขับรถมาเส้นวิภาวดีขาเข้า แล้วไปยูเทิร์นตรงแยกดินแดง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุก็จำเหตุการณ์ไม่ได้แล้ว มารู้ตัวอีกทีคือรถยนต์ของตนได้พุ่งตกบ่อบำบัดน้ำเสียไปแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร.ต.อ.เมาซิ่งตำรวจเมาขับรถชนป้ายรถเมล์หน้าโชว์รูมรถยนต์ซูบารุถนนวิภาวดีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 14:39 น.