ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เกิดแก๊สระเบิดที่ร้านซักรีด ย่านซอยอินทามระ 36 เจ็บ 9 ราย

  ไทยรัฐออนไลน์3 ก.ย. 2561 08:15 น.
  SHARE

  เกิดเหตุแก๊สระเบิดภายในร้านซักรีดบริเวณปากซอยอินทามระ 36 โดยมีผู้บาดเจ็บ 9 ราย รถเสียหาย 2 คัน เผยจุดเกิดเหตุเป็นเครื่องอบผ้า โดยร้านเพิ่งเปิดได้ 4 วัน อยู่ในช่วงโปรโมชั่นซักฟรี...

  เมื่อเวลา 02.15 น. วันที่ 3 กันยายน 2561 เกิดเหตุแก๊สระเบิดภายในอาคารพาณิชย์ 3 ชั้นบริเวณปากซอยอินทามระ 36 ถนนประชาสุข แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ที่เกิดเหตุเป็นร้านซักรีด ชื่อร้าน Otteri Wash & Dry อยู่ในพื้นที่ สน.สุทธิสาร

  รายงานเบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย เจ้าหน้าที่จากหลายหน่วยงานรุดเดินทางไปที่เกิดเหตุ โดยจุดที่เกิดการระเบิดเป็นเครื่องซัก-อบผ้า แรงระเบิดทำให้ตัวอาคารได้รับความเสียหายหลายคูหาสภาพด้านหน้าร้านมีเศษวัสดุกระจายเต็มพื้น เสียหายตั้งแต่ชั้น 1 ถึงชั้นบนสุด อาคารข้างเคียงได้รับความเสียหายด้วย รวม 5 หลัง และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 9 ราย และมียานพาหนะเสียหายอีก 2 คัน โดยผู้บาดเจ็บส่วนมากเป็นลูกค้าที่มาใช้บริการ และประชาชนที่อาศัยอยู่อยู่ใกล้เคียง เจ้าหน้าที่กู้ภัยของมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียงทั้งหมดแล้ว

  เจ้าของร้านเผยว่า ร้านดังกล่าวเพิ่งเปิดให้บริการได้ประมาณ 4 วัน และเป็นช่วงที่ทางร้านเปิดให้ใช้บริการฟรี ส่วนสาเหตุและค่าเสียหายทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และตำรวจท้องที่จะเข้าพื้นที่ไปตรวจสอบอีกครั้งเช้าวันนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เครื่องอบผ้าระเบิดซอยอินทามระ 36แก๊สระเบิดร้านซักรีดสน.สุทธิสารข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้