ไลฟ์สไตล์
100 year

'นิกกี้' โต้ 2 สาวโวยสักปากเน่า ยันร้านสะอาด ปัดโบ้ยความรับผิดชอบ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 18:45 น.
SHARE

"นิกกี้" พริตตี้ร้อยล้าน ตั้งโต๊ะแถลงโต้ 2 สาวสักปากเน่า พร้อมโชว์หลักฐานภาพวงจรปิด-ข้อความแชตไลน์ ยืนยันร้านสะอาด 100 เปอร์เซ็นต์ ไม่ได้ปัดความรับผิดชอบ 

จากกรณี น.ส.พลอยชวริณทร์ หรือ แพรวา เมืองอินทร์ อายุ 35 ปี อาชีพทำธุรกิจส่วนตัว และ น.ส.พนิดา หรืออี๊ด ภูมิคอนศาลณ์ อายุ 39 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยในฮ่องกง 2 พี่น้องได้เปิดแถลงข่าวถึงกรณีที่ทั้งคู่ทำศัลยกรรมสักปาก ที่ร้านรับสักคิ้ว เสริมโหงวเฮ้ง (อาจารย์เฟียร์สักคิ้ว) ย่านเสนานิคม 24 แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กทม. ซึ่งเป็นร้านของ น.ส.ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ หรือ นิกกี้ พริตตี้ร้อยล้าน จนติดเชื้อต้องเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาลสินแพทย์ โดยอ้างว่าทางร้านรับสักคิ้วดังกล่าว ปัดความรับผิดชอบ ไม่มาเหลียวแล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 2 ก.ย.61 ที่ร้านอาจารย์เฟียร์สักคิ้ว น.ส.ณัฐณิชา สกุลจารุพงศ์ หรือ นิกกี้ อายุ 31 ปี พร้อมด้วยนายธรรมชาติ สุนทรนิธิพงศ์ หรือ อ.เฟียร์ และ นายนิติธร แก้วโต หรือทนายเจมส์ ได้เปิดแถลงข่าวชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้น พร้อมโชว์หลักฐานเป็นภาพวงจรปิด ขณะทั้งคู่มารับบริการและข้อความแชตไลน์ ที่มีการคุยกับผู้เสียหาย ยืนยันร้านมีความสะอาด 100 เปอร์เซ็นต์ และไม่ได้ปัดความรับผิดชอบตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

น.ส.ณัฐณิชา กล่าวว่า ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า ที่ตนมาชี้แจงในวันนี้ไม่ได้เพื่อทำให้ลูกค้าเสียหาย หรือจะไม่แสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งก่อนที่คู่กรณีทั้งสองคนมีการทักไลน์จองคิวและโอนเงิน และในวันที่ทั้งคู่มาสักปากนั้นไม่ได้มีแค่ 2 คน แต่มีลูกค้าถึง 6 คน คู่กรณีเป็นคนที่ 4 และ 5 ก่อนทำการสักก็ได้มีการทำข้อตกลงเป็นลายลักษณ์อักษร มีการสอบถามประวัติเกี่ยวกับโรคประจำตัว ประวัติการแพ้ยารวมถึงประวัติการใช้ยาปัจจุบัน ซึ่งพบว่าคู่กรณีที่เป็นน้องสาวได้มีการทานยาบำรุงเลือด และคอลลาเจนอยู่ ทางร้านจึงให้หยุดทาน แต่ทางคู่กรณีระบุว่าขอทานยาบำรุงเลือดต่อ ซึ่งทางร้านก็ไม่ได้ปฏิเสธ และมีการตกลงที่จะรับบริการ โดยคนพี่ต้องการสักปาก สักคิ้ว และสักขอบตา ส่วนคนน้องสักปากและคิ้ว เมื่อสักเสร็จทั้งคู่ก็ไม่ได้มีอาการไม่พอใจกับการให้บริการของทางร้าน ซึ่งทางร้านมีการแนะนำขั้นตอนการดูแลหลังสักพร้อมคู่มือ ส่วนยาทานทางร้านทำได้เพียงแนะนำให้ไปซื้อมาทาน เพราะไม่สามารถนำมาขายให้ได้ เนื่องจากไม่ใช่แพทย์ โดยปกติแล้วหลักสักเสร็จต้องทำตามที่แนะนำโดยการนำน้ำแข็งมาประคบลดอาการบวม ทานยาลดอาการอักเสบ 7-10 วัน ก็จะดีขึ้น จนกระทั่งวันที่ 25 ส.ค.ที่ผ่านมา คู่กรณีได้แจ้งกลับมาว่าจะต้องแอดมิดเข้าโรงพยาบาล เพราะปากเริ่มเน่า สาเหตุมาจากติดเชื้อในกระแสเลือดจากการสัก ตนได้บอกกลับไปว่ารักษาให้หายก่อนจะรับผิดชอบเอง ซึ่งมีหลักฐานการคุยทุกถ้อยคำ

น.ส.ณัฐณิชา กล่าวต่อว่า ตนขอบอกว่าทางร้านไม่ใช่คลินิกเถื่อน หรือปัดความรับผิดชอบตามที่เป็นข่าว ยืนยันว่าร้านมีความสะอาด 100 เปอร์เซ็นต์ การสักทุกครั้งมีการเปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่หมด รวมถึงคนที่สักก็มีเพียงคนเดียว คือ อาจารย์เฟียร์ ทั้งนี้ตนอยากให้ตั้งข้อสังเกตว่าหากร้านตนไม่สะอาดจริง ทำไมลูกค้าถึงมีอาการเฉพาะที่ปากเท่านั้น ทั้งๆ ที่ทั้งคู่มีการสักหลายจุด และในวันนั้นมีลูกค้ามาสักปากเช่นเดียวกันอีก 4 ราย แต่ทำไมคนอื่นๆ ไม่มีอาการ ตนไม่ได้จะโทษลูกค้าผิด แต่อยากให้มองกลับไปว่า ลูกค้ามีโรคประจำตัวอะไรบ้างที่ไม่ได้บอกทางร้าน ลูกค้าดูแลตามที่ร้านแนะนำหรือไม่ หรือลูกค้าทานอาหารที่ผิดสำแดงหรือไม่ ตนรับไม่ได้กับการที่บอกว่าสักมาแล้วทำให้ติดเชื้อในกระแสเลือด ตนมองว่าเป็นคำพูดที่รุนแรงไปมั้ย เพื่อความชัดเจนว่าการติดเชื้อดังกล่าวนั้นมาจากร้านหรือไม่ ตนอยากให้ทั้งคู่ตรวจว่าเชื้อนั้นเกิดจากอะไร ตนยังไม่ได้คิดจะฟ้องกลับหากผลตรวจออกมานั้นไม่ได้เกิดจากทางร้าน เพียงแค่อยากทำให้คำพูดที่ว่า มาสักร้านนิกกี้แล้วปากเน่าออกไปจากความคิดของทั้งคู่ ซึ่งหลังจากนี้ก็จะยกหน้าที่ให้ทางทนายความดูแลเรื่องดังกล่าวต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีการแถลงข่าวเสร็จสิ้น นายธรรมชาติ หรือ อ.เฟียร์ ได้นำอุปกรณ์การสักปากมาสาธิตวิธีการเปลี่ยนเข็ม และพาขึ้นไปดูห้องที่ตนทำการสักว่ามีความสะอาดมากน้อยเพียงใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สักปากสักปากเน่า2 สาวสักปากเน่านิกกี้สาวสักปากเน่าข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 19:52 น.