ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก! ภรรยาเสืออากาศคนดัง พลัดตกอาคารชั้น 9 ดับ ทิ้งจดหมายลาตาย

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.ย. 2561 12:38 น.
SHARE

ภรรยานักบินเครื่องบินขับไล่ มือต้นๆ ของ ทอ. พลัดตกอาคารจอดรถชั้น 9 โรงแรมดังย่านรัชดาฯ เสียชีวิต พบจดหมายลาตายถูกทิ้งไว้ใกล้รถ รอเรียกญาติสอบสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 1 ก.ย. ร.ต.ท.ภานุวัฒน์ ถนอมคุณ รอง สว.(สอบสวน) สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุหญิงตกจากที่สูง เสียชีวิตบริเวณด้านหลังโรงแรมแห่งหนึ่ง ถนนรัชดาภิเษก แขวงและเขตดินแดง กทม. จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์นิติเวช รพ.รามาธิบดี และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นอยู่บนพื้นถนนซึ่งเชื่อมต่อระหว่างโรงแรม และอาคารศูนย์การค้า เจ้าหน้าที่พบศพ นางจันทราวรรณ ธรรมวิชัย อายุ 46 ปี ภรรยาของ น.อ.จักรกฤษณ์ ธรรมวิชัย นักบินเครื่องบินขับไล่ มือระดับต้นๆ ของกองทัพอากาศ และยังเป็นผู้จบการศึกษาเป็นอันดับ 1 ของโรงเรียนนายเรืออากาศสหรัฐอเมริกา "United State Air Force Academy"

สภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด มีบาดแผลแตกที่กะโหลกศีรษะและแขนทั้ง 2 ข้างหักผิดรูป

โดยจุดเกิดเหตุบริเวณลานจอดรถชั้น 9 โซน A ของอาคารโรงแรมดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบรถยนต์ยี่ห้อมาสด้า รุ่น CX5 สีขาว ทะเบียน 6 กภ 701 กรุงเทพมหานคร ของผู้ตายจอดรถอยู่ โดยมีรองเท้า กุญแจรถ และจดหมายลาตาย ถูกวางอยู่ใกล้ๆกำแพง ริมระเบียง

จากการตรวจสอบเบื้องต้นเชื่อว่าจดหมายดังกล่าวเขียนด้วยลายมือผู้ตายและญาติได้ยืนยันแล้ว เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ไม่สามารถให้รายละเอียดใดๆ ได้ เนื่องจากต้องรอเรียกตัวญาติพี่น้องและบุคคลใกล้ชิดมาสอบปากคำเสียก่อน โดยหลังจากนี้จะมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช ดำเนินการผ่าชันสูตรอย่างละเอียดก่อนสรุปสำนวนการตายและให้ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลัดตกตึกพลัดตกอาคารจันทราวรรณ ธรรมวิชัยจดหมายลาตายโรงแรมย่านรัชดาฯข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 17:48 น.