หนุ่มวัย 25 ปี รับแล้วคนแรก! รางวัลทายผลบอลโลก ไทยรัฐออนไลน์

ข่าว

  หนุ่มวัย 25 ปี รับแล้วคนแรก! รางวัลทายผลบอลโลก ไทยรัฐออนไลน์

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 ส.ค. 2561 12:19 น.

  คนแรกมาแล้ว! หนุ่มผู้โชคดีวัย 25 ปี เดินทางมารับรางวัลมูลค่า 5 หมื่นบาท จากการทายผลฟุตบอลโลก 2018 ผ่านเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์...

  จากการร่วมสนุกทายผลฟุตบอลโลก ผ่านเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ เป็นครั้งแรก ลุ้นรับรางวัลรวมกว่า 2 ล้านบาท ผ่านเว็บไซต์ www.thairath.co.th/activity หรือใช้โทรศัพท์มือถือสแกน QR Code มีผู้ร่วมสนุกทั้งสิ้น 147,432 ใบ มีผู้ทายถูก 94,462 ใบ นอกเหนือจากกิจกรรมทายผลฟุตบอลโลก 2018 ผ่านไปรษณียบัตรลุ้นรางวัลเงินสด 30 ล้านบาท ที่มีประชาชนส่งมาร่วมลุ้นรางวัลกันอย่างมโหฬาร และมีพิธีจับรางวัล ไปแล้วเมื่อวันที่ 8 ส.ค.ที่ผ่านมา

  ส่วนของทายผลฟุตบอลโลก ผ่านเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ ผู้ที่ได้รางวัลใหญ่ เงินสด จำนวน 5 แสนบาท ได้แก่ นายเสกสันติ ทองสวัสดิ์ อยู่เขตบางแค กรุงเทพฯ ส่วนรางวัลที่ 2 จำนวน 10 รางวัล เป็นเงินสดรางวัลละ 5 หมื่นบาท ผู้โชคดีได้แก่ จิรัชยา วีระบุตร, ธีรชัย เกิดศิริ, เสาวณีย์ สมงาม, นิพล ถ้ำจันทร์, นิพัฒน์ สหพิทักษ์สิน, ภูยันต์ ประสานพจน์, วิทูรย์ พุ่มพันธ์, สรศักดิ์ รักพงษ์พันธ์, สุรเชษฐ์ วงษา และ เคารพ พินิจนาม  

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 10 ส.ค.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธีรชัย เกิดศิริ อายุ 25 ปี หนึ่งในผู้โชคดีได้รับรางวัลที่ 2 จากการทายผลฟุตบอลโลก 2018 ผ่านเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ มูลค่า 5 หมื่นบาท เดินทางมารับรางวัลเป็นรายแรก บริเวณที่สำนักพิมพ์ไทยรัฐ

  ขณะที่ นายธีรชัย เกิดศิริ เผยว่า ส่วนตัวเชียร์ทีมชาติฝรั่งเศสมาตลอด จะส่งทายผลทางไปรษณียบัตรทุกรอบแต่ไม่เคยได้รับรางวัล จึงลองส่งทางออนไลน์ ก็ยังงงๆ อยู่ว่าได้รับจริงไหม เพราะตอนนั้นหัวหน้าโทรมาบอกว่าแต่คิดว่าแค่อำเล่น แต่พอเช็กทางเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ว่าได้รับรางวัลจริงๆ ก็รู้สึกดีใจมาก

  อย่างไรก็ตาม ตั้งใจจะนำเงินก้อนนี้พาแม่ไปเที่ยว เพราะกำลังใกล้ถึงวันแม่ ซึ่งตอนที่บอกแม่ว่าได้รับรางวัลแม่ก็ดีใจด้วย เพราะคิดว่าตนไม่ค่อยมีดวงทางด้านเสี่ยงโชคสักเท่าไหร่ ซื้อลอตเตอรี่ยังไม่เคยถูก จึงดีใจที่ได้รับโชคจากทางไทยรัฐออนไลน์.

  นายธีรชัย เกิดศิริ ผู้โชคดีได้รับรางวัล จากการทายผลฟุตบอลโลก 2018 ผ่านเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์
  นายธีรชัย เกิดศิริ ผู้โชคดีได้รับรางวัล จากการทายผลฟุตบอลโลก 2018 ผ่านเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์
  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ทายผลฟุตบอลโลกไทยรัฐออนไลน์ฟุตบอลโลก 2018ทายผลบอลโลกไทยรัฐรับรางวัลบอลโลกข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 09:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์