แฉเบื้องหลังกางเกงในน้องหญิง หายไป-เปิดภาพถ่ายในรถเทรลเลอร์

ข่าว

  แฉเบื้องหลังกางเกงในน้องหญิง หายไป-เปิดภาพถ่ายในรถเทรลเลอร์

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2561 19:22 น.

  อัจฉริยะ แฉพิรุธน้องหญิงดับมีเงื่อนงำ เผยกางเกงในหายไป เพราะพยาบาลให้แม่บ้านไปทิ้งเผาทำลาย เปิดภาพถ่ายในรถเทรลเลอร์ พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย...

  เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 4 ส.ค. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางมาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงคดีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของน.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือน้องหญิง โดยระบุว่า ล่าสุดได้ข้อมูลถึงการหายไปของกางเกงชั้นในของน.ส.นรีกานต์ โดยพบว่าพยาบาลของโรงพยาบาลการุญเวช จ.พระนครศรีอยุธยา ซึ่งน.ส.นรีกานต์ รักษาอาการบาดเจ็บที่แรก ได้รับสารภาพแล้วว่าเป็นคนนำกางเกงชั้นในของน.ส.นรีกานต์ แยกใส่ถุง 2 ถุง คือกางเกงขาสั้น และกางเกงชั้นใน และนำไปให้แม่บ้านนำไปทิ้งให้บริษัทกำจัดขยะติดเชื้อนำไปทำลาย

  พร้อมบอกอีกว่า พยาบาลคนนี้ อ้างว่าไม่เห็นร่องรอยผิดปกติ แต่เห็นเปียกน้ำจึงนำไปทิ้ง แต่ก่อนหน้านี้เมื่อญาติไปสอบถามทางโรงพยาบาลกลับอ้างว่าส่งมอบให้ไปแล้ว แต่แท้จริงไม่ได้ให้ ทำให้เห็นความผิดปกติที่ให้การไม่ตรงกัน นอกจากนี้มีพยานหลักฐานที่เป็นภาพถ่ายภายในรถเทรลเลอร์หลังเกิดเหตุไม่กี่ชั่วโมง พบร่องรอยการต่อสู้ และสิ่งของที่อยู่ภายในรถกระจัดกระจาย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่นำรถมาตรวจสอบกลับไม่พบร่องรอยการต่อสู้

  ขณะที่หลักฐานการมอบเงินสินบนให้ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแห่งหนึ่ง จำนวน 3 แสนบาท ที่พ่อของผู้ต้องหาเป็นผู้นำเงินมอบให้กับตำรวจ ซึ่งขณะนี้ได้นำหลักฐานที่เป็นข้อความสนทนาผ่านโปรแกรมไลน์ ส่งให้กับพล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลางไว้แล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   น้องหญิงน้องหญิงดับมีเงื่อนงำกางเกงในน้องหญิงเผาทำลายกางเกงในน้องหญิงสินบนคดีน้องหญิงข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 9 ธันวาคม 2564 เวลา 13:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์