ไลฟ์สไตล์
100 year

มิติใหม่ ตำรวจท่องเที่ยว โชว์คลิปชวนเที่ยว 77 จ. ขึ้นแพลนบีจอยักษ์ ทั่วประเทศ

ไทยรัฐออนไลน์
3 ส.ค. 2561 19:39 น.
SHARE

โครงการเจ๋งความคิดดี ภายใต้แนวคิดของ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พร้อมด้วย พ.ต.อ.อาชยน ไกรทอง รองผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พ.ต.ท.พงษ์พิเชษฐ์ นิลจันทร์ รอง ผกก.3 บก.ทท.1 หัวหน้าทีมประชาสัมพันธ์ตำรวจท่องเที่ยว ได้มอบหมายให้ สารวัตรหัวหน้าสถานี ทำคลิปแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว 77 จังหวัด ภายใต้การควบคุมของ 34 สถานีทั่วประเทศ และได้ทำการประกวดแข่งขันมอบรางวัลกันไปแล้ว เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา  

ขณะเดียวกัน ทางกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว ได้รับความร่วมมือกับ บริษัท แพลนบี มีเดีย จำกัดมหาชน นำคลิปวิดีโอที่ผลิตโดยตำรวจท่องเที่ยวทั้ง 34 สถานีทั่วประเทศ นำฉายขึ้นแพลนบีจอยักษ์ในทุกจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อเป็นการส่งเสริมและโปรโมตชวนประชาชนคนไทยเที่ยวในเมืองไทย อุ่นใจไปกับตำรวจท่องเที่ยว รวมไปถึงการขึ้นฉายบนแพลนบีตามแยกไฟแดง ห้างสรรพสินค้าทั่วกรุงเทพมหานคร และท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ท่าอากาศยานดอนเมือง อีกด้วย 

ข่าวแนะนำ

พ.ต.ท.พงษ์พิเชษฐ์ นิลจันทร์ รอง ผกก.3 บก.ทท.1 กล่าวว่า ทั้งหมดนี้เป็นนโยบายแนวคิดของ พล.ต.ต.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ต้องการจะให้สารวัตรท่องเที่ยวแต่ละสถานีทั่วประเทศ ได้มีส่วนร่วมในการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์จังหวัดต่างๆ ที่ตนเองได้รับผิดชอบให้คนในประเทศไทยได้เห็นถึงความสวยงามน่าไปเยือน เที่ยวไทยกระจายรายได้สู่ชุมชม โดยก่อนหน้านี้ ได้นำคลิปของทั้ง 34 สถานี 77 จังหวัด เผยแพร่ลงในโลกโซเชียล และเพจเฟชบุ๊กของแต่ละสถานี นำสู่การเข้าถึงประชาชนอย่างแท้จริง 

"คลิปตัวเต็มแต่ละสถานีจะทำมาใช้เวลา 3-5 นาที แต่เมื่อนำขึ้นแพลนบี ทั่วประเทศ คลิปต้องตัดเหลือเพียง 30 วินาที สั้น กระชับ เข้าใจง่าย โดยได้เริ่มเปิดฉายพร้อมกันทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม ไปจนถึง ปลายเดือนตุลาคม 2561 นี้" 

ดูคลิปฉบับเต็มทั้ง 34 สถานีได้ที่ เฟชบุ๊กเที่ยวกับตำรวจท่องเที่ยว 

สารวัตรตำรวจท่องเที่ยว แข่งขันทำคลิปวีดีโอแนะนำจังหวัด ชวนเที่ยวไทย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจท่องเที่ยวแพลนบีจอยักษ์เที่ยวไทยชวนเที่ยวเมืองไทยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:46 น.